Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải TubeMate hỗ trợ download các video trên youtube

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Giải Trí - Nhạc Cụ' bắt đầu bởi lehieu, 18 Tháng tám 2016.

 1. lehieu Member

  Tải TubeMate là một ứng dụng tuyệt vời cho những ai thích để xem trailer của bộ phim trước khi bạn nhìn thấy trong những bộ phim và muốn có tùy chọn này trong điện thoại của bạn. Các ứng dụng của IMDB, ví dụ, có thể làm điều đó, nhưng nó là nhiều hơn nữa là thời gian để tìm kiếm, tải về và tìm đoạn trailer, vì nó cũng là đầy đủ trong các khía cạnh khác.
  [IMG]
  Vì vậy, hiện tại TubeMate là một ứng dụng rất đúng giờ: nó không phải là một thay thế cho IMDB, nhưng một cách dễ dàng hơn để truy cập vào đoạn phim. Nó hoạt động rất tốt cho mục đích của nó và tải các tập tin rất nhanh chóng, một cái gì đó khá ấn tượng kể từ khi video được hiển thị ở chất lượng cao.

  TubeMate Giá trị tải về và thử nghiệm ứng dụng này, đó là dễ dàng để di chuyển, có một hình ảnh thú vị và một số lượng lớn của toa có sẵn cho bộ phim thương mại và một số chi tiết khác quá. Vấn đề duy nhất là nó không hiển thị các bộ phim trước khi tháng 10 năm 2012, được rằng nó là không thể sử dụng nó để xem trailers phim cũ.


  TubeMate là một ứng dụng truyền lại cho Android. Tạo chính thức bởi The Pokémon công ty quốc tế, nó cho phép bạn để có hiệu lực pháp xem các tập phim của bộ anime.

  Trong đó, bạn tìm thấy chúng ngăn cách bởi các vùng nơi cuộc phiêu lưu của tro và băng đảng, từ vùng Kanto Sinnoh. Ngoài ra, họ có chỉ số của mùa giải và số lượng tập, cũng như các tiêu đề tiếng Anh của nó.
  [IMG]
  Mỗi một trong số họ đã được lấy trực tiếp từ TubeMate, vì vậy bạn có thể nhìn thấy một lồng tiếng tiếng Anh và không có phụ đề. Mặc dù hiện nay rất nhiều tập từ mùa khác nhau, không ai trong số họ có đầy đủ; Ví dụ, sự khởi đầu của bộ phim, bạn có thể thấy chỉ từ thứ hai đến tập thứ 12 của mùa giải thứ hai của Kanto (từ 14-24, tại đánh số liên tục).

  + Tất cả video trên youtube ở đây
Tags: tubemate

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam