Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải trò chơi bắn bong bóng miễn phí về điện thoại

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi leeminho, 2 Tháng tư 2016.

 1. leeminho Member

  Bubble bắn là một niềm vui và rất nghiện anh lớn trò chơi đố Android, mà sẽ giữ cho bạn chiếm đóng trong nhiều giờ.

  đối tượng của Bubble bắn là gì? tai game mien phi ve dien thoai

  Định dạng của Bubble bắn là không có gì mới. Bạn bắn các bong bóng màu ở một gói bong bóng treo và phải phù hợp với ba hoặc nhiều hơn cùng màu để làm cho chúng biến mất. Mức độ hoàn thành khi tất cả các bong bóng đã được gỡ bỏ. Để làm cho mọi việc khó khăn hơn, các bong bóng dần dần di chuyển từ trên xuống, có nghĩa là bạn phải nhanh chóng để bật chúng tất cả trước khi họ chạm mặt đất.

  Trong khi bong bóng bắn không đi lạc từ xưa dạng trò chơi điện thoại di động này, họ làm tốt nhất của mình để khuấy động hơn với sự bao gồm quyền lực-up và bong bóng đặc biệt. Có mở rộng bong bóng, bong bóng nhuộm, bong bóng nổ, các loại đá khác nhau, và nhiều hơn nữa.

  Có gì đó như thế nào để chơi? tai game vui nhon

  Có hai chế độ chơi trong Bubble Shoot: chế độ Arcade , trong đó bạn cần để xóa tất cả các bong bóng giảm dần; và chế độ câu đố , nơi bạn phải sử dụng các bong bóng hạn chế để xóa tất cả các bong bóng trên màn hình. Có 180 cấp độ khác nhau, và trong mỗi bạn có cơ hội để giành chiến thắng một trong ba ngôi sao. Ngoài ra còn có tiền để thu thập trong chế độ Arcade.

  Hãy cảnh báo: Bubble shoot có thể rất khó khăn sau khi cấp độ đầu tiên. Đôi khi nó được phẩn nộ khi bạn chỉ cần một màu sắc đặc biệt của quả bóng và nó không bao giờ có vẻ đi ra của game bắn súng bong bóng 'ngẫu nhiên' tạo ra.

  Làm thế nào tốt là nó trình bày?

  Bubble bắn sẽ rất tốt, với nền thú vị và bóng rực màu. Thậm chí còn có một chế độ mù màu để giúp đỡ những người có thể không nếu không phân biệt được các bong bóng tốt.

  Các hiệu ứng âm thanh trong Bubble bắn là tuyệt vời, và những tiếng động mà chơi khi bạn làm cho combo cao là rất hài lòng. Các nhạc saloon-phong cách thú vị để bắt đầu với nhưng sớm được gây phiền nhiễu - may mắn có một tùy chọn để tắt tiếng. phong van truyen ky

  Tất cả điều này cho biết thêm lên để làm bong bóng bắn một trò chơi đố Android hấp dẫn và làm mất thì giờ, mà sẽ giữ cho bạn chơi cho đến khi pin của bạn chạy ra ngoài!
Tags: tai game

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam