Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tại Tp.HCM người dân mất hàng tỷ ở căn hộ trên giấy

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi vigreen, 21 Tháng mười 2015.

 1. vigreen Member

  đông đảo người khi mua nhà chung cư buộc phải đặt cọc tiền trước mang số tiền lên đến hàng tỷ đồng nhưng 1 thời gian dài mới đây người dân vẫn chưa nhận được nhà.
  Đổ tiền tỷ vào căn hộ trên giấy


  Thời hạn bàn giao căn hộ cho khách hàng trên địa bàn Tp.HCM đến nay khoảng hơn 2 năm, mang khoảng hàng chục cuộc giao du giữa đại diện nhà đầu tư mang khách hàng nhà diễn ra thường xuyên, ngoại giả rất đông khách hàng nhà đã ca cẩm khi họ đã bỏ ra số tiền lớn để mua nhà cho đến tận hiện nay quyền mang nhà của họ vẫn còn nằm trên giấy.

  khi ấy tình các sàn giao du chung cư vẫn liên tiếp kể rằng gặp cạnh tranh chưa giải quyết được, cho nên các người đã đặt tiền để mua căn hộ đã không được thu lại bất kỳ lại lợi quyền gì.
  chẳng thể giao thông được cho chủ doanh nghiệp dự án, các khách hàng chỉ lấy lại được các lời hẹn chậm chễ trên giấy tờ.
  nhiều nếu đại diện chủ đầu tư hẹn đến tết Nguyên Đáng hay chậm nhất là qua tết nhưng vẫn không thấy gì cả.
  [IMG]
  Theo các văn bản giải thích của doanh nghiệp trực kết nạp tiền khách hàng, dự án này mang hai chủ đầu tư cộng cộng tác khai triển theo tỷ lệ 50/50. Dự án đang bắt buộc thế chấp cho ngân hàng, nhưng chẳng thể xây dựng tiếp vì ngân hàng này dừng giải ngân, về số tiền gần 30 tỷ đồng đã thu trước của hàng trăm khách hàng, chính doanh nghiệp đứng ra thu, lại không thừa nhận bổn phận hoàn trả trực tiếp.
  Đại diện Hội Luật gia TP.HCM cho rằng, để bảo đảm lợi quyền trong giả dụ này, người dân buộc phải mua phương án rẻ nhất là khởi kiện chủ đầu tư ra tòa.
  Chung cư Linh Đàm bảo đảm chất lượng đến khách hàng


  mang 1 loạt dự án đang mở bán rất thành công hiện nay như chung cu hh2 linh dam , chung cu hh1 linh dam , chung cu vp7 linh dam ,… được khách hàng chọn lựa nhiều.


  mang các một thể ích logic nhất chuyên dụng cho người dân từ mua mua đến vui chơi giải trí rất được đầu tư và thuận lợi.

  các sàn giao du uy tín được cung cấp bởi chủ đầu tư, cùn mang dội ngũ nhân viên mang trình độ sẽ tham mưu thật chu đáo về công đoạn mua và mang nhà tại đây.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam