Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải Touch Mobile cho dế yêu vô cùng hấp dẫn

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi gamehp, 2 Tháng tám 2016.

 1. gamehp New Member

  tải game miễn phí Touch Mobile là game Casual sở hữu lối chơi dancing quen thuộc trên một nền tảng đồ họa Unity 3D tân tiến với màu sắc lung linh, âm thanh sôi động, sàn nhảy phong phú và tạo hình nhân vật cực cool. Thao tác chính chơi tai game danh bai mien phi là chạm, vuốt và giữ các phím hiển thị trên màn hình đúng thời điểm để thực hiện các động tác tai game bigkool mien phi.
  Touch Mobile
  Có 2 chế độ nhảy trong tải Touch Mobile, chế độ thứ 1 nút hiển thị ngẫu nhiên trên màn hình, người chơi cần nhấn vào đó trước khi chúng biến mất. Chế độ thứ 2 tương tự như Beat Up trong Audition, các nút sẽ chạy từ giữa màn hình ra các vị trí định sẵn, người chơi phải canh được đúng lúc các nút này chạy đến thì nhấn vào trước khi bị miss chúng.
  Touch Mobile
  Không chỉ được so tài cùng những vũ công khác, game thủ hoàn toàn có thể tự trau dồi kĩ năng cá nhân thông qua chế độ nhảy offline. Ngoài ra, người chơi tải game Touch Mobile có các lựa chọn khá đa dạng khác như đôi cố định, vấn đáp cố định, kinh điển đơn, kinh điển đôi, vấn đáp,…

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam