Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tái tạo hàm hô cho nữ giới

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi anhseo, 25 Tháng sáu 2016.

 1. anhseo New Member

  Thưa bác sĩ. Hãy cho em hỏi muốn làm giá bao nhiêu tiền ạ? Em triệu chứng bị hô hàm phía trên trong khi hàm dưới vẫn không sao, đẹp hài hòa. Không biết chữa thì có nhiều chi phí không, như thế nào và có bị sao hay an toàn không ạ? Mong mọi người tư vấn giúp ạ. Em xin cảm ơn. (Thanh Hương, 28 tuổi).

  [IMG]

  Hiện nay, chị phí phẫu thuật hàm hô theo các công nghệ của Hàn Quốc có các mức tiền khoảng giao động khác nhau, nếu nhìn vào mức độ khó của các ca làm đẹp chỉnh hàm cũng như mức độ hô cụ thể từng chị em. Mọi người nên theo dõi bảng giá sau đây để biết làm đẹp chỉnh hàm hô chi phí thật cụ thể:

  - Gói tiêu chuẩn trọn gói 60.000.000 – 70.000.000 đồng.
  - Gói tiêu chuẩn kết hợp niềng răng trọn gói 110.000.000 – 170.000.000 đồng.

  >> Xem thêm chi tiết sửa mũi

  >> Thực hiện nhấn mí mắt

  Thực hiện chỉnh hình hàm hô nhưng có nhiều trường hợp muốn chữa hô triệt để có thể sẽ phải kết hợp với kỹ thuật chỉnh nha tổng thể. Đó là chị em bị hô do cả răng và xương hàm. Khi làm đẹp mọi người không chỉ phải phẫu thuật mà còn cần đeo mắc cài niềng răng mới cho hiệu quả cao nhất. Lúc này, tiến hành làm hàm hô bao chi phí còn bao gồm cả giá niềng răng.

  >> Có thể bạn quan tâm xóa nếp nhăn chân chim

  Trong khi tác nhận cụ thể làm mức giá chỉnh răng hô thẩm mỹ, cơ sở sẽ có những cách làm sao cho phù hợp nhất và giảm tiền nhất cho bạn nên chún ta có thể yên tâm. Khi bị hô, muốn khách hàng được chính xác kỹ thuật điều trị thích hợp nhất cần phải trải qua thí nghiệm mới có thể biết được.

  Qua thí nghiệm hình dạng răng và xương hàm cụ thể, chuyên gia sẽ đưa ra nhiều các lý do khiến bạn bị hô là do răng hay do xương hàm. Bị hô do răng sẽ có cách đảm bảo khác với hô do xương hàm.

  Nếu chị em bị hô do răng mọc chìa thì cần phải niềng răng, tiến hành phẫu thuật không mang lại hiệu quả. Vì làm hàm hô là chỉnh hình để tác động đến xương hàm. Khi xương hàm đảm bảo thì không cần thiết phải làm.

  Nguồn: PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI S LINE: Tái tạo hàm hô cho nữ giới

Tags: sửa mũi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam