Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

TẠI SAO TIỀN KHÔNG THỂ MUA THÀNH CÔNG ( PHẦN 2)

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nvnen1003, 2 Tháng chín 2015.

 1. nvnen1003 New Member

  Tôi tưởng tượng nấu tiệc chay phải có một số người bực giàu có người đã dành toàn bộ cuộc sống của họ tập trung vào việc tích lũy tấn tiền cho mình. Tôi chỉ không biết bất kỳ.

  Khi tất cả các CEO ngành công nghệ thành công và VC Tôi đã biết đang xây dựng sự nghiệp của mình, tôi chắc chắn rằng mỗi một đơn bị laser tập trung vào công việc của họ. Đừng làm cho tôi sai. Tôi chắc rằng thiết kế brochure đẹp tất cả họ đang quan tâm về tài chính của mình bây giờ mà chúng tôi đã thực hiện nó, nhưng trước đó, tôi nghi ngờ nếu họ cho sự giàu có cá nhân có nhiều suy nghĩ.
  [IMG]Trên thực tế, đầu tư thiết kế profile mạo hiểm là một ví dụ tuyệt vời về những gì tôi đang nói về. Kể từ khi một số quản lý $ 1000000000 quỹ, bạn tưởng tượng rằng toàn bộ cuộc sống của họ đã được tập trung vào việc tạo ra và gia tăng của cải của mình. Không đúng, ít nhất là không cho bất kỳ của các nhà đầu tư ngành công nghiệp công nghệ cao hàng đầu tôi đã biết.

  Hầu hết trong chuyen nhan nau tiec tai nha số họ cắt răng của họ như là các kỹ sư, nhà nghiên cứu, các nhà phân tích, các nhà tiếp thị hoặc những người leo lên các bậc thang của công ty vào các vị trí nổi bật, lên đến đỉnh của thương mại của họ, hoặc khởi động thành lập mà trở nên thành công. Và trong suốt những năm dài, mục tiêu của họ đã chắc chắn liên quan đến công việc của họ, chứ không phải sự giàu có của họ.

  Sau đó, và nhận thiết kế catalog chỉ sau đó, họ đã trở thành nhà đầu tư. Và tôi đảm bảo rằng, cho đến ngày nay, mục tiêu chính của họ là tạo ra lợi nhuận đặc biệt cho các đối tác của họ bị hạn chế bằng cách làm cho các khoản đầu tư thông minh và giúp các công ty danh mục đầu tư của họ để thành công. Nếu họ thành công ở đó, sau đó tài sản thiet ke catalogue chuyen nghiep cá nhân đi kèm với lãnh thổ.

  Nhìn nó theo in thiệp cưới đẹp tphcm cách này. Nếu mục tiêu nghề nghiệp của bạn là để tận hưởng những gì bạn làm để kiếm sống, làm việc chăm chỉ, cố gắng để được tốt nhất những gì bạn làm, và thực hiện những điều bạn đang tự hào, sau đó có một cơ hội rất tốt bạn sẽ đạt được tất cả những gì và làm cho tất cả số tiền bạn cần để được hạnh phúc. Đó là cách nó hoạt động trong thế giới thực.

  Nếu, mặt khác công ty thiết kế logo chuyên nghiệp , bạn muốn để ám ảnh về những thói quen và hack của các triệu phú, tỷ phú, hay blogger khoe khoang những người thực sự chỉ muốn nói về mình, được khách của tôi. Chỉ cần nhớ một điều. Đó không phải là những gì bất kỳ trong số họ đã làm gì trên đường đi của họ lên.
Tags: tại sao

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam