Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tại sao phụ nữ cần phải dưỡng da?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi diemtu1994, 4 Tháng năm 2016.

 1. diemtu1994 Member

  Dưỡng da không phải là sự lựa chọn của mỗi người, mà là bổn phận của bản thân đối với cơ thể. Cũng giống như các bạn ăn cơm hàng ngày để bổ sung năng lượng hoạt động, ngày nào mình không ăn là ngày đó cơ thể cảm thấy kiệt sức, thiếu sức sống. Làn da cũng vậy, ngày nào mình không chăm sóc nó, là ngày đó mình đã ngược đãi làn da của mình rồi. Nhưng tại sao cần dưỡng da? hãy cùng mỹ phẩm thiên nhiên become.vn giải đáp câu hỏi trên nhé!!
  Một ví dụ đơn giản nhất: da đổ dầu, người nào không rành về da và chăm sóc da nói chung sẽ nghĩ rằng à chắc bẩm sinh là vậy, da mình là da dầu nên phải đổ dầu thôi, và mặc nhiên sống chung với nó. Nhưng thật ra da đổ dầu là biểu hiện da thiếu nước. Da dầu vẫn thiếu nước như thường. Thế mà mình bỏ mặc da mình, cứ để kệ cho nó khóc than như thế từ ngày này sang tháng khác, vậy thì chẳng phải mình ngược đãi làn da của mình thì là gì?
  [IMG]
  Đẹp tự nhiên không phải là cứ để tự nhiên là sẽ đẹp. Một ngày bạn đã uống đủ 2 lít nước chưa, ngủ đủ 8 tiếng chưa? Da mụn nhiều thì đã tích cực ăn rau quả, trái cây, vệ sinh chăn gối tay chân hằng ngày chưa?
  Nhiều người hay nhìn các anh chị trong diễn viên, ca sĩ… mà ghen tỵ ‘ôi người nổi tiếng mà, bảo sao chả đẹp.’ Thực ra muốn đẹp khổ lắm. Người nổi tiếng đâu phải tiên mà đẹp được liền. Ai cũng phải trải qua thời gian phấn đấu, có khi đánh vật với ma ngủ – ma làm biếng – ma nghèo.. rồi mới đẹp được. Ngược lại, nếu đã cố gắng rồi, thì ai cũng sẽ đẹp mà thôi.
  Nên hiểu, “dưỡng da không phải để đẹp ngay, dưỡng da là để 10 năm nữa ta đẹp hơn một số đối tượng phông nền”.
  Câu hỏi được đặt ra: Nên dưỡng da từ lúc nào?
  Dưỡng da không bao giờ là sớm. Sau tuổi dậy thì bắt đầu dưỡng là được rồi. Phòng ngừa luôn đơn giản hơn chữa trị. Khi còn trẻ, bạn chỉ cần dùng mỹ phẩm thiên nhiên dưỡng ẩm Hàn Quốc giản dị chân chất là đã thấy có hiệu quả. Nhưng khi da đã lão hoá, đối mặt với tàn nhang – nếp nhăn – thâm nám.., vô vàn ‘cơn ác mộng’ với làn da, thì mỹ phẩm giá cao cũng chưa chắc đã làm bạn yên tâm.
  25 tuổi trở đi là độ tuổi lão hoá. Bạn còn bao nhiêu thời gian?
  Bài viết này không phải là review cho các bạn đi mua các sản phẩm dưỡng da, mà mình muốn các bạn có cái nhìn khác về việc dưỡng da cho chính bản bạn, hãy vì một nước da khoẻ mạnh.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam