Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tại sao nhiều người tin dùng sản phẩm máy khử độc thực phẩm BK?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thuylt193, 16 Tháng mười 2015.

 1. thuylt193 New Member

  Các dòng máy khử độc thực phẩm Bách Khoa nhiều năm trở lại đây đã không còn quá xa lạ với nhiều người tiêu dùng Việt, bởi những ứng dụng trong khử độc thực phẩm và làm sạch không khí.

  Càng ngày, công nghệ ozone càng phát triển các đơn vị sản xuất càng cho ra nhiều dòng máy với nhiều công nghệ hiện đại hơn. Một trong những sản phẩm mới nhất của thương hiệu Bách Khoa là máy ozone model H08.1 sở hữu công nghệ sấy khô không khí mới nhất. Dòng sản phẩm này cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng.
  [IMG]
  Xem thêm:
  Phân loại máy ozone khử độc thực phẩm trên thị trường

  MÁY OZONE BÁCH KHOA H08.1 CAO CẤP

  Được đồng bộ hoạt động ngay khi khởi động, bộ sấy không khí khô giúp loại bỏ nhiều hợp chất của nitơ, giúp nguồn không khí vào sạch hơn không lẫn các hợp chất từ đó nguồn ozone đầu ra cũng tinh khiết hơn cho hiệu quả làm sạch và khử độc cao đồng thời tiết kiệm thời gian của của khách hàng sử dụng.

  Đồng hồ hẹn giờ với nhiều các mức chế độ khác nhau từ 5 cho tới 40 phút, người sử dụng thoải mái lựa chọn khoảng thời gian làm sạch phù hợp với thực phẩm cần xử lý và khoảng không gian có mùi khác nhau.

  THỰC HIỆN KHỬ ĐỘC THỰC PHẨM ĐÚNG CÁCH
  Dùng diệt khuẩn và khử mùi không khí có thể lựa chọn hẹn giờ trong nhiều mức như 5, 10, 15 ... cho tới 40 phút. Nếu để máy hoạt động ở chế độ Auto,máy hoạt động theo chu kì 5phút sau đó nghỉ 15 phút cho tới khi người dùng chủ động tắt nguồn máy.

  Dùng để khử độc thực phẩm: cho quả sục ngập sâu xuống nước, thánh thoát khí và đặt máy cao hơn mức nước để nước không bị tràn ngược trở lại máy.

  Thời gian khử độc thực phẩm có thể tham khảo như sau: đối với rau quả thời gian sục thường là 10 phút trên 1 kg; thịt cá thời gian sục trung bình là 15 phút trên 1 kg; trái cây là 20 phút trên 1 kg; thức ăn đông lạnh giã đông trươc khi sục khí ozone trong vòng 1 phút/1 kg;

  Luôn rửa thực phẩm bằng nước thường trước khi dùng máy ozone để khử độc.

  Xử lý mùi hôi các khu vực như tủ lạnh, tủ quần áo, giá kệ chứa giầy dép: Để máy Bkozone bên ngoài cho khí đến khu vực cần xử lý thông qua ống dẫn, khép cửa tủ sau đó bật máy và quay lai khi máy đã ngừng hoạt động.

  MUA MÁY OZONE H08 Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG?

  Nếu bạn quan tâm tới sức khỏe của mình và những người thân yêu thì hãy mua và sử dụng máy khử độc thực phẩm ozone h08.1 ngay hôm nay. Liên hệ với chúng tôi (0973.505.115 - 097.2222.958) - công ty Cổ phần Đầu tư và Ứng dụng công nghệ cao HCT để mua đươc sản phẩm chính hãng, giá gốc và được hưởng nhiều chế độ ưu đãi.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam