Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tại sao nhiều người đã ủng hộ phong cách của truecoffee?

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức' bắt đầu bởi hautran200594, 16 Tháng ba 2016.

  1. hautran200594 Member

    Hương vị đậm đà từ cà phê phin giấy của Truecoffee xuất phát từ những hạt cà phê Arabica trên mãnh đất Đà Lạt lãng mạn, màu mỡ, lấy công nghệ từ Nhật Bản đưa vào Việt Nam theo phong cách hiện đại để thâm canh, tạo ra hạt cà phê nguyên chất, pha xay theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo không có tạp chất, không có chất tạo mùi. cà phê phin giấy Truecoffee được bọc bằng phin giấy nhỏ, rất tiện lợi và không gây ô nhiễm môi trường. Nó là sự lựa chọn tuyệt vời cho người bận rộn không có thời gian, hay những người du lịch xa cần thiết.
    Yamanaka đã tạo ra thương hiệu TrueCoffee khi vào Việt Nam, vì hương vị của người Việt có phần đậm đà hơn, nên vị cà phê cũng khác đi, với sản phẩm cà phê phin giấy mang hơi hướng tương lai, công nghệ Nhật Bản hình thành tách cà phê mà chỉ cần một cái mảnh giấy để pha, điều này kích thích suy nghĩ của người Việt Nam, làm thưởng thức cà phê trở nên thú vị hơn, chất hơn và lạ hơn truyền thống đó giờ.
    Hiện nay, thương hiệu cà phê túi lọc Truecoffee tập trung ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ, Thái Lan,…và một số nước ở Châu Âu. Nhờ các thị trường đầy phát triển này sẽ làm động lực cho Việt Nam đẩy mạnh phát triển cà phê túi lọc của mình ra nước ngoài Mang lại lợi nhuận hơn.

    Nhân bài viết chia sẻ, Truecoffee đã ủng hộ và tin dùng phong cách cà phê túi lọc hoàn toàn mới này của Truecoffee, sự phản hồi của các bạn sẽ làm chúng tôi phát triển mạnh mẽ hơn nữa, chúng tôi luôn lắng nghe bạn. Có Truecoffee, việc bận rộn mà không uống cà phê nguyên chất được là chuyện của hồi xưa rồi, những chuyến đi công tác hoặc du lịch vài ngày với sản phẩm cà phê túi lọc này, một phong cách sáng tạo mới của Truecoffee (thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam).

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam