Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

TẠI SAO NÊN TÌM NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN MỸ PHẨM?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi thanh21nguyen92, 31 Tháng tám 2016.

 1. thanh21nguyen92 New Member

  Có nhiều cách để tìm kiếm nguồn hàng, cũng như tìm kiếm nơi cung cấp mỹ phẩm. Tuy nhiên,

  trong các giải pháp hiệu quả để có nguồn hàng cạnh tranh, tìm nhà phân phối độc quyền mỹ

  phẩm được nhiều người lựa chọn. Tại sao người ta lại ưa thích việc tìm nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm? Cùng tìm hiểu những lợi ích ưu việt của hình thức này nhé.

  1. Chất lượng chính hãng

  Nhà phân phối độc quyền có những ràng buộc rất khắt khe về việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng hàng hóa khi mua ở các nhà phân phối độc quyền. Đó có lẽ là lý do đầu tiên mà cả người mua vì mục đích kinh doanh lẫn những người mua tiêu dùng đều có nhu cầu tìm nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm.

  Với việc tìm nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm cho mục đích sử dụng của mình, cũng chính là cách để bạn tạo cho mình một chứng nhận đảm bảo có giá trị về chất lượng sản phẩm mà bạn sẽ sử dụng, hoặc sẽ mang đến cho khách hàng của bạn.

  2. Được đào tạo về kiến thức sản phẩm

  Thay vì tốn hàng đống tiền cho các khóa học về làm đẹp, tại sao bạn không tìm nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm để được hưởng các lợi ích từ chính công ty sản xuất. Công ty sản xuất luôn có rất nhiều các khóa đào tạo cho đại lý, nhà phân phối về các kiến thức làm đẹp, về chi tiết đặc tính và công dụng của từng sản phẩm, với sự hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa. Bằng việc tìm nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm làm nơi cung cấp cho nguồn hàng của bạn, bạn cũng sẽ được tham gia các khóa đào tạo mà không phải tốn thêm bất kì khoản chi phí nào.

  3. Được hưởng chiết khấu cao

  Không thể bỏ qua yếu tố chiết khấu, bởi hầu hết những người có nhu cầu tìm nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm đều mong muốn được hưởng mức chiết khấu cao nhất có thể. Với mức chiết khấu rất hấp dẫn cho các đại lý, giá mua vào nguồn hàng của sản phẩm sẽ cực kì cạnh tranh.

  4. Được hỗ trợ quảng bá thương hiệu

  Dĩ nhiên, một lợi ích không thể bỏ qua khi tìm nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm đó là được hỗ trợ quảng bá thương hiệu. Ngoài việc dựa vào độ nổi tiếng có sẵn của thương hiệu, định kỳ bạn sẽ còn được hỗ trợ poster, tờ rơi, thêm vào đó việc có tên trong danh sách đại lý của nhà phân phối là bằng chứng thuyết phục để khách hàng tin mua sản phẩm của bạn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam