Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tại sao nên lựa chọn giải phẫu nâng mũi bọc sụn tự thân?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nhakhoadl540, 8 Tháng tám 2016.

 1. nhakhoadl540 New Member

  Nâng mũi bọc sụn tự thân là giải phẫu sửa mũi bọc sụn với cách thức nâng mũi hàn quốc là kỹ thuật kết hợp giữ nâng mũi với bọc sụn trên cơ thể người bảo vệ đầu mũi khắc phục hoàn toàn những biến chứng về đầu mũi như mũi bóng đỏ, đau rát hay lộ sóng mũi nhân tạo, bảo vệ đầu mũi trọn đời.

  [IMG]

  Vậy lý chọn sụn tự thân nâng mũi s line là gì ?

  -Ko bóng đỏ, k lộ dáng mũi.

  Nâng mũi bọc sụn cùng với vật liệu độn được vận dụng trong nâng mũi bọc sụn chủ yếu là sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn hay sụn vách ngăn…) và sụn nhân tạo (chất liệu sinh học định hình được nhập khẩu trực tiếp ở Hàn quốc, Mỹ, Nhật, Canada.. nguyên liệu nhân tạo tốt nhất hiện nay) cực thân thiện với cơ thể giúp khắc phục hiệu quả những trường hợp bóng đỏ hay lộ sống sau phẫu thuật nâng mũi.

  -Tuyệt đối an toàn, không đau, ko giúp lại sẹo.

  Thẩm mỹ mũi bọc sụn cùng quy trình thẩm mỹ mũi được bác sĩ tiến hành hết sức nhẹ nhàng chỉ bằng các thủ thuật đơn giản. Bác sĩ ở viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3D cùng với rất nhiều năm kinh nghiệm, và trình mức độ chuyên môn cao, con mắt thẩm mỹ sắc bén cho một hiệu quả tạo dáng mũi đẹp mềm mại không để lại sẹo mà tuyệt đối an toàn.

  -Không hề biến chứng,tổn hại cho cơ địa.

  Trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ mũi bọc sụn bác sĩ thẩm mỹ sẽ sử dụng những thủ thuật đơn giản, nhẹ nhàng hạn chế tối đa xâm lấn vùng mũi, không gây bất kỳ 1 biến chứng nào và không tổn hại tới cơ địa.

  [IMG]

  -Kết quả ổn định lâu dài theo thời gian.

  Bởi vì vật liệu độn được áp dụng trong giải phẫu thẩm mỹ mũi bọc sụn phần lớn là sụn tự thân kết hơp vật liệu sinh học định hình được nhập khẩu ở những nước có kỹ thuật sửa mũi tân tiến như Hàn quốc, Nhật, Mỹ, Canada… nên cực phù hợp cùng với mọi đối tượng chúng ta cho một hiệu quả ổn định, lâu dài theo thời gian mà không gây tổn thương cho cơ thể. Và nâng mũi giá bao nhiêu cũng phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu nâng mũi mà các bạn lựa chọn.

  -Phục hồi nhanh chóng.

  Nhẹ nhàng, nhanh chóng, ko mất thời gian nghỉ dưỡng với thời gian thực hiện tạo dáng mũi kéo dài chỉ trong 45 phút. Sau khi nâng mũi, bạn có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng ở Trung tâm, cắt chỉ sau 7 ngày kết quả đẹp tự nhiên nhất sau khi 3 tuần.
Tags: nâng mũi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam