Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tại sao nên lựa chọn căn hộ moonlight residences

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi creative, 17 Tháng tám 2016.

 1. creative Member

  Cuối năm 2014 và 6 tháng đầu năm 2015 , thị trường bất động sản TP. HCM ghi nhận sự đổ xô của giới đầu tư về khu Đông với sự góp mặt của các tên tuổi lớn như Hung Thinh Corp , Khang Điền , Đất Xanh , Nhà Thủ Đức… bên cạnh đó , còn phải kể đến các siêu dự án như Lavita Garden , KDT Thủ Thiêm , Vinhome Central Park , Sa La. Dự kiến , bang gia moonlight residences có khoảng 40.000 căn hộ và 300.000 m2 sàn trung tâm thương mại của khu Đông sẽ được tung ra thị trường trong cùng thời gian tới.

  [IMG]
  Việc nhiều doanh nghiệp , nhà đầu tư đổ tiền vào bất động sản khu Đông cùng thời gian qua là điều dễ hiểu. Chỉ vì , vùng phía Đông TP. HCM được đầu tư hàng loạt dự án hạ tầng cơ sở , kết nối với các quận , huyện khác và khu ở trung tâm Thành phố , như hầm Thủ Thiêm , vinhome quan 9 , cầu Sài Gòn 2 , Đại lộ Võ Văn Kiệt , Đại lộ Mai Chí Thọ , Metro Bến Thành - Suối Tiên… hạ tầng cơ sở phát triển đã kéo theo nhiều dự án bất động sản “ăn theo” mọc lên ở vùng này.

  Nhiều dự án mở bán vùng này cũng đã thu hút sự chú ý của nhiều quý khách hàng , nhất là với những người khá giả , muốn tậu cho cả gia đình mình một chốn thư giãn cuối tuần mà không phải đi quá xa.

  Các trung tâm thương mại đã , đang và sẽ mọc lên ở đây cũng sẽ là điểm cộng về tiện ích , để thu hút những người có nhu cầu về nhà chọn khu Đông làm nơi cư trú. Căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức thực sự hấp dẫn quý khách hàng và giới đầu tư.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam