Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tại sao nên lựa chọn căn hộ Lancaster Quận 4

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi creative, 10 Tháng mười 2016.

 1. creative Member

  Lancaster Lincoln quận 4 sẽ là đề án tiếp theo thuộc dòng sản phẩm căn hộ cao cấp Lancaster của Tập đoàn Trung Thủy tại Sài Gòn. Đề án siêu đẹp này nằm tại mặt tiền Nguyễn Tất Thành - quận 4 , nơi có vị trí không liệt bại quận 1 với tầm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn và bán đảo Thủ Thiêm.

  can ho lancaster quan 4 có khuôn viên đất rộng 7.202 m2 , quy mô xây dựng bao gồm 2 hầm và 35 tầng cao. Đề án được phát triển theo phong cách "boutique" này gồm có 510 căn hộ , đây sẽ là nơi dành cho những chủ nhân mong muốn một không gian nghỉ ngơi riêng tư , dịch vụ thân thiện , yêu thích cây xanh và môi trường nghỉ ngơi với khí trời trong lành...

  Tập đoàn Trung Thuỷ từ lâu đã sở hữu một quỹ đất khá lớn tại những vị trí đắc địa như quận 1 , 4 và 7. Tuy nhiên , bây giờ người ta biết đến Trung Thuỷ qua Dreamplex nhiều hơn là qua hoạt động đầu tư BĐS vốn có. Ông có thể tiết lậu chiến lược khai thác quỹ đất này khi thị trường BĐS đang “nóng”?
  [IMG]

  dự định trong năm 2016 , công ty sẽ giới thiệu ra thị trường 4 đề án cao cấp với khoảng 1.200 căn , trong đó đề án phu gia compound sẽ được chào bán vào tháng 6 tới. Đề án này nằm tại mặt tiền Nguyễn Tất Thành , nơi có vị trí không liệt bại quận 1 với tầm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn và bán đảo Thủ Thiêm. Khu căn hộ Lancaster Lincoln có khuôn viên đất rộng 7.202 m2 , quy mô xây dựng bao gồm 2 hầm và 35 tầng cao , gồm 510 căn hộ , và một toà cao ốc văn phòng.

  đa số những đề án trên tập đoàn Trung Thuỷ đều sử dụng nguồn vốn tự có để đầu tư. Trong thời gian sắp tới chúng tôi sẽ tìm kiếm một số đối tác có tiềm lực để cùng phát triển các đề án khác trên quỹ đất sẵn có của Trung Thuỷ.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam