Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tại sao nên cắt bao quy đầu ở tphcm

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi datdathcmutrans, 29 Tháng hai 2016.

 1. Cắt bao quy đầu cần được thực hành càng nhanh chóng càng phải chăng đối cho các nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu, giúp tăng chất lượng tình dục, tránh xa rộng rãi bệnh nam khoa nguy hiểm.
  Tác dụng của bao quy đầu
  Bao quy đầu là một bao da kép có nhiệm vụ chăm sóc quy đầu, không nên những chấn thương, giữ gìn sự nhạy cảm của quy đầu. ngoại giả, khi bao quy đầu của đàn ông bị dài, hẹp hoặc chít hẹp sẽ làm việc vệ sinh bộ phận sinh dục phát triển thành gian khổ, là môi trường thuận lợi để các tác nhân bên bên cạnh như vi khuẩn, vi trùng, nấm, tạp khuẩn... sinh sôi.
  Có thể bạn muốn xem:

  chi phí cắt bao quy đầu
  [IMG]
  những trường hợp cần tiến hành cắt bao quy đầu
  Có thể bạn quan tâm:

  hình ảnh màng trinh đã bị rách
  đó cũng là một trong các các nguyên nhân gây ra các bệnh lý nam khoa như viêm nhiễm quy đầu, bao quy đầu, niệu đạo… cũng như gây ra hạn chế khả năng cương cứng áp đặt tới sinh hoạt tình dục của đàn ông.
  Cắt bao quy đầu và lợi ích đối đến sức khỏe sản xuất
  Là người bổ sung trên 30 năm thực hiện các tiểu phẩu ngoại khoa, trong đó bổ sung hàng nghìn ca cắt bao quy đầu, chưng sỹ Lê Văn Hốt, chuyên khoa nam học, phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hà Nội cho biết: khá cao người bệnh. còn coi thường và ko nắm được hết các tai hại của hiện tượng dài, hẹp bao quy đầu và lo sợ khi phải thực hành cắt bao quy đầu, tuy nhiên thủ thuật này lại mang đến khá nhiều lợi ích tới sức khỏe của đáng mầy râu, như: giảm được hiện tượng tiểu khó, tiểu buốt, tiểu đau, tiểu rát và tiểu nóng, bạch huyết, phù năn nỉ dương vật; tránh được những bệnh lý như viêm đường tiết niệu, viêm bao quy đầu…
  Cũng theo chưng sỹ Hốt, các bé trai cắt bao quy đầu trước 10 tuổi có thể tránh nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt hơn 14%, nam giới gây tiểu phẩu này trước 35 tuổi giảm được 45% chức năng bị bệnh ung thư tuyến tiền liệt.
  Trong 1 công bố mới nhất của tổ chức Y tế Thế giới cũng như UNAIDS, cắt bao quy đầu được xem là một cách lớn mạnh sức khỏe cộng đồng, có khả năng phòng ngừa HIV/SIDA và những bệnh lan truyền qua đường tình dục như: sùi mào gà, lậu, mụn rộp sinh dục, tim la...
  Khi nào thì nên thực hành cắt bao quy đầu?
  bác sỹ Lê Văn Hốt tới rằng, chẳng phải ai cũng phải thực hiện cắt bao quy đầu. thủ thuật này chỉ vận dụng tới những tình trạng nam giới bị dài/hẹp bao quy đầu cũng như có các biểu đạt gian khổ trong công đoạn vệ sinh, khi quan hệ tình dục, hoặc tìm hiểu dấu hiệu của viêm nhiễm.
  [IMG]
  chưng sỹ Lê Văn Hốt giảng giải cho bản thân người bệnh về những lợi ích khi cắt bao quy đầu

  Hiện nay khi y học phát triển việc thực hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu cũng vươn lên là dễ dàng, nhẹ nhõm cũng như ko tạo ra tới sức khỏe, tâm lý, sinh hoạt của phái mạnh.
  Là 1 trong những phòng khám thực hiện phương thức cắt bao quy đầu bằng thủ tục lấn chiếm tối thiểu, phòng khám Nam khoa chất lượng cao đã với thấy các bước ngoặt trong lĩnh vực y khoa vốn đòi hỏi cách cao này: ko gây đớn đau vì được làm tê trong gần như giai đoạn thực hiện; giảm thương tổn tới cách lấn chiếm tối thiểu; Thời gian tiểu phẩu nhanh gọn chỉ trong vòng 15 – 20 phút; đảm bảo thẩm mỹ cũng như những chức năng của dương vật; Thời gian bình phục sau 5 - 7 ngày…
  Để đảm bảo kết quả sau tiểu phẫu, người bệnh. chỉ cần thực hiện những tư vấn của bác sỹ, giữ vệ sinh sạch có thể, kiêng quan hệ dục tình và những chất khơi dậy trong vòng 1 tháng để bảo đảm vết thương được phục hồi tối ưu nhất.
  Có thể bạn quan tâm:

  cách chữa sưng bao quy đầu
Tags: ưu nhất

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam