Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tại sao lựa chọn hình thức nâng ngực túi hình giọt nước

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi hien93., 2 Tháng bảy 2016.

 1. hien93. Member

  01. Một khuôn ngực tự nhiên
  Túi ngực hình giọt nước có hình dáng tương tự với cấu trúc bầu ngực, vì vậy, ngực sẽ đẹp tự nhiên như chưa từng qua phẫu thuật, đây là bước tiến vượt bậc so với các loại túi ngực hiện nay. Chúng tôi lựa chọn kích cỡ túi ngực phù hợp với dáng người của bạn để ngực sau phẫu thuật sẽ cân đối, hài hòa nhất.
  [IMG]
  Hình ảnh minh họa cho phẫu thuật nâng ngực
  02. Đường ngực tự nhiên
  Ưu điểm lớn nhất của túi ngực giọt nước đó là đẹp tự nhiên và mép túi ngực không bị lộ. Bầu ngực đẹp không chỉ đầy đặn mà còn phải cân đối với cơ thể bạn. Nếu như túi ngực hình tròn chỉ làm kích thước vòng 1 thì túi ngực hình tròn khiến bạn hài lòng về cả kích thước, độ mềm mại và hình dáng tự nhiên sau phẫu thuật. Đặc biệt, ngực sau phẫu thuật sờ tự nhiên như chưa phẫu thuật.
  *Có thể bạn chưa biết thế nào là thu gọn cánh mũisửa mũi
  03. An toàn tuyệt đối
  Nâng ngực túi hình giọt nước ứng dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi trong phẫu thuật. Với thiết bị nội soi chuyên dụng sẽ được bác sĩ xử lý chính xác trên từng thao tác, tránh tổn thương xâm lấn đến thần kinh, mạch máu vùng ngực , đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.
  04. Không đau, không để lại sẹo.
  Trước khi phẫu thuật nâng ngực túi giọt nước, khách hàng được gây mê nhẹ để đảm bảo quy trình phẫu thuật diễn ra một cách nhẹ nhàng cho bác sĩ trong từng thao tác, cũng giúp khách hàng không đau, không có cảm giác khó chịu nào trong suốt quá trình phẫu thuật. Đặc biệt, với kỹ thuật nâng ngực túi hình giọt nước đảm bảo giảm tổn thương cũng như xâm lấn, vết rạch mô được che giấu dưới viền ngực hoặc trong nách nên không để lại sẹo.
  05. Kết quả ổn định lâu dài.
  Nâng ngực túi hình giọt nước cho kết quả ổn định , duy trì lâu dài theo thời gian. Chất liệu túi hình giọt nước được nhập khẩu tại Mỹ là các túi gel silicon chất lượng, mềm mại, tự nhiên giống hình giọt nước nên cho kết quả ổn định lâu dài so với chất liệu thông thường.
  xem thêm nâng mũi có an toàn không

  Nguồn: NÂNG MŨI 3D CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG: Tại sao lựa chọn nâng ngực túi hình giọt nước
Tags: sửa mũi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam