Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tại sao Khá Nhiều Dự án Nghĩ Mát “Thích” Nhà Đầu Tư Đến Từ Hà Nội

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi aaronnguyen2103, 5 Tháng mười 2016.

 1. aaronnguyen2103 New Member

  Vì sao Nhiều Công Trình Cao Cấp “Kết” Khách Hàng Đến Từ Hà Nội
  Hiệu quả buôn bán cũng như tỷ lệ sinh lợi ở những công trình nhà đất nghỉ dưỡng ở duyên hải miền Trung và các tỉnh Nam bộ đang phát triển khá mạnh trong khoảng thời gian mới đây đã thu hút được khá nhiều nhà đầu tư... Theo bảng báo cáo của CBRE, khoảng 80% condotel, biệt thự du lịch tại Kiên Giang, Đà Nẵng, Nha Trang,… được sở hữu bởi các khách hàng đến từ Hà Thành. Đây là một số lượng đáng nói vì sự áp đảo khá nhiều giữa chủ đầu tư Hà Nội với các vùng khác khi xuống tiền vào địa ốc du lịch ở duyên hải miền Trung và các tỉnh Nam bộ. Đâu là cội nguồn của “vấn đề” này?
  [IMG]
  Trước khi phân tích về lý do vì sao, chúng tôi xin giới thiệu những công trình nổi tiếng có thế nhắc tới như: Condotel Đà Nẵng Heritage, dự án Ocean Dunes, Condotel Cocobay Đà Nẵng,… Đa dạng nhận định trong giới chuyên môn, nếu nhà đất nghỉ dưỡng ở khu vực Bắc bộ chỉ hấp dẫn được khách hàng trong mùa hè và hơi ảm đạm vào mùa đông, thì duyên hải miền Trung và các tỉnh miền Nam được tự nhiên ưu đãi cho sở hữu những quan cảnh biển tuyệt đẹp, quanh năm có ánh nắng, nên nó hấp dẫn được hàng khách tới đây trong gần như tất cả thời điểm khác nhau.
  [IMG]
  Chưa hết, nếu so về mặt bằng giá thì nhà đất tại Tp.HCM rẻ hơn ở Hà Nội, nhưng tiềm năng tăng giá và khoản sinh lời lại cao hơn nhiều lần. Cho nên, nếu như cùng một mức vốn bỏ ra thì các khách hàng mua bất động sản tại Tp.HCM sẽ hưởng được lợi tức nhiều hơn đầu cơ vào BĐS ở Hà Nội. Vì thế, tiềm năng buôn bán cũng như tỷ suất lợi nhuận ở những dự án bất động sản du lịch tại miền Trung, Nam cực kì lôi cuốn, đây là nguyên do tiên quyết để hút dòng vốn của các chủ đầu cơ Hà Nội.
  [IMG]
  Ngoài ra, đề cập về nếp sống, dân Hà Nội sẽ cất giữ tiền nhiều hơn, do đó họ thường có khoản vốn nhàn nhã. Một nguyên do nữa là giá nhà đất Hà Nội đắt đỏ nhưng trong một thời gian dài không có nhiều sóng, nên dòng tiền từ phía Bắc cũng có khuynh hướng chuộng bất động sản nghĩ mát, đáng nói nhất là ở miền Trung, nơi giá địa ốc còn thấp, hay có sóng tăng giá, vừa thích hợp để mua tài sản trong tương lai, vừa nhận được lợi nhuận cho thuê trong khoảng từ 8-10% một năm (dự án Condotel Heritage), thậm chí bức phá tới 12%/năm.
  Phòng giao dịch dự án Premier Condotel Đà Nẵng Heritage chi nhánh ở Quận 2:
  Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm
  Hotline: 0911 63 29 29 - 0911 59 27 27
  Website: condotelsungroupdanang.net
  Xem thêm một vài dự án nổi trội: Căn hộ Empire City

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam