Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tại sao gọt mặt là xu hướng thẩm mỹ được yêu thích

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 31 Tháng năm 2016.

 1. suckhoe280 Member

  Gọt mặt v line 3D tại Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là xu hướng thay đổi khuôn mặt được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Biện pháp này giúp cải thiện các khuyết điểm , mang lại khuôn mặt thon gọn , nữ tính , đẹp tự nhiên và thanh tú như sao Hàn.
  Gọt mặt v line 3D là biện pháp làm đẹp công nghệ mới nhất hiện nay. Đây được coi là một bước tiến trong phẫu thuật gọt mặt bởi áp dụng công nghệ 3D hiện đại , giúp khách hàng xem trước kết quả phẫu thuật cũng như giúp bác sĩ lập ra phác đồ phẫu thuật gọt mặt v line chuẩn xác nhất , ca phẫu thuật từ đó cũng được tiến hành mau chóng và chuẩn xác hơn.
  [IMG]
  Gọt mặt V line là biện pháp phẫu thuật can thiệp vào phần xương hàm , có thể kết hợp phẫu thuật độn cằm để mang lại cho khách hàng vẻ mặt thon gọn hoàn hảo hơn.
  Gọt mặt V line hiện được áp dụng và mang lại hiệu quả cao trong cải thiện các khuyết điểm như:
  1.Khuôn mặt có xương góc hàm to , bành
  2.Khuôn mặt vuông , tròn hay thô
  3.Khuôn mặt có cằm ngắn , lẹm
  4.Khuôn mặt có xương gò má cao
  5.Khuôn mặt có xương hàm không cân đối
  [IMG]
  Điểm khác biệt của Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D so với các bệnh viện khác là sau khi thực hành phẫu thuật gọt mặt V line , tình trạng sưng bầm là rất ít , khách hàng có khả năng quay lại với sinh hoạt hàng ngày ngay sau 24h phẫu thuật. Sở dĩ chúng ta làm được điều này là nhờ trong quá trình phẫu thuật , các bác sĩ đã sử dụng máy cắt xương siêu thanh, không sang chấn và máy cắt đốt cao tầng hạn chế tối đa hiện tượng chảy máu. Sau phẫu thuật , khách hàng cũng được chỉ dẫn chườm lạnh trong 24h , sau đó chườm ấm. Bạn có thể trực tiếp đến trung tâm để được trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ cao cấp như phẫu thuật gọt mặt, phẫu thuật hàm hô móm, phẫu thuật nâng mũi, cắt mắt,…
  Nguồn bài viết Tại sao gọt mặt là xu hướng thẩm mỹ được yêu thích lấy tại suckhoe280.wordpressy.pl.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam