Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tại sao doanh nghiệp cần sử dụng máy chủ ảo VPS

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi phuonghong3198, 18 Tháng mười một 2015.

 1. Bạn là doanh nghiệp nhỏ và vừa, bạn có website mã nguồn nặng bạn và bạn muốn thành công trong lĩnh vực mình đang kinh doanh thì bạn cần một nơi quản lý và mở rộng website thì máy chủ là một yếu tố rất cần thiết, nhưng kèm theo đó thì việc bỏ ra một khoản chi phí thuê máy chủ rất là lớn chưa nói đến việc quản trị máy chủ rất phức tạp và đòi hỏi kĩ thuật cao, vì vậy máy chủ ảo VPS là một giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp.

  [IMG]

  Máy chủ ảo (VPS) là gì ?
  Là phương thức tách một máy chủ vật lí thành nhiều máy chủ ảo khác nhau, mỗi máy chủ ảo có một hệ điều hành riêng, toàn quyền quản lí hệ thống, có ram và CPU riêng.

  Tại sao doanh nghiệp cần dử dụng máy chủ ảo (VPS) ?
  - Máy chủ ảo tiết kiệm được khá nhiều chi phí đầu tư ban đầu nếu so với việc doanh nghiệp phải đi thuê một máy chủ vật lý.
  - Có thể quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm mà không bị bạn chế người dùng
  - Có thể xây dựng server web, email, backup dữ liệu hoặc dùng để truyền tải file dữ liệu giữa các chi nhánh một cách dễ dàng, nhanh chóng, bảo mật.
  - Không tốn chi phí mua thiết bị, chi phí bảo dưỡng
  - Dễ dàng nâng cấp tài nguyên RAM, HDD, Băng thông khi cần
  - Có thể cài lại hệ điều hành từ 5-10 phút

  Thuê máy chủ ảo VPS ở đâu uy tín chất lượng?

  Theo mình được biết Nhân hòa đang là một trong những nhà cung cấp dịch vụ về server chất lượng có uy tín và nhận được nhiều phản hồi tốt trên thị trường hiện nay. Và đang quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ lớn và cung cấp các dịch vụ về máy chủ, các gói dịch vụ vps và các dịch vụ về tên miền, hosting giá rẻ... phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân có nhu cầu lưu trữ website, email, data, thiết kế web… cho đến doanh nghiệp các tổ chức với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

  Giới thiệu địa chỉ giao hang nhanh uy tín chuyên nghiệp tại ShipAZ
Tags: vps

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam