Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tại sao điện thoại iphone của bạn bị mất sóng phải sửa chữa

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi imapgc2, 24 Tháng mười 2015.

 1. imapgc2 Member

  Bạn đang sử dụng iphone thường xuyên bị mất sóng?

  Điện thoại iphone bạn sử dụng nhưng nếu sử dụng phiên bản chính thức thì sẽ ít bị mất song nhưng nếu bạn sử dụng bản iphone lock thì hiện tượng bị mất song thường xuyên xảy ra lỗi cần sửa chữa iphone. đôi khi bạn đang sử dụng mà bạn bẻ người than lại không thể lien lạc được với mình thì thật là bất tiện và làm bạn khó chịu. Những lúc như thế bạn có thể bật tắt airphane nó sẽ có song lại tuy nhiên đâu phải lúc nào bạn cũng biết nó mất song để bạn khởi động lại được đâu.

  [IMG]

  Nguyên nhân chính gây ra hiện tượng mất song:

  + Do lỗi các phần mềm, chương trình bạn đã cài đặt nó bị không tương thích hoặc xung đột

  + Lỗi Cydia lỗi này những máy Lock thường xuyên xảy ra và hay bị lỗi

  + Lỗi phần cứng trong máy

  Khắc phục những lỗi iphone bị mất sóng đó như thế nào:

  + Bạn có thể tự làm thao tác băng tay để sửa lỗi tạm thời nhưài đặt reset lại mạng: Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại > Đặt lại cài đặt mạng (Reset network).

  + Nếu một số dòng điện thoại Iphone Lock hay bị lỗi thì bạn phải dùng Redsn0w Justboot lại cydia(ios 5-6) khi đó bạn cũng sẽ sử dụng bình thường.

  + Nếu reset lại máy hoặc dung phần mềm reset mà vẫn không được thì bạn phải restore lại máy hoặc reset toàn bộ cài đặt và cài mới lại từ đầu khi đó có thể sẽ mất dữ liệu nên bạn phải nhờ những người đã restore quen hoặc bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi restore.

  + Bạn phải sửa lỗi phần cứng vì phần cứng bạn không đủ linh kiện hoặc không đủ kinh nghiệm để tìm ra lỗi nên bạn phải tìm một kỹ thuật hoặc tới trung tâm để thay thế và sửa chữa iphone uy tín.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam