Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tại sao cắt cánh mũi hay thu gọn cánh mũi để lại sẹo ?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 29 Tháng sáu 2016.

 1. suckhoe280 Member

  Cánh mũi rộng có cảm giác khiến vẻ mặt chúng ta trông cũng bạnh rộng ra lúc cười, làm cho mất đi vẻ đẹp của vẻ mặt và của vùng mũi, cánh mũi.
  Có nhiều các bạn đến với chúng tôi bị sẹo sau thu gọn cánh mũi, bởi các bác sĩ đã cắt cánh mũi từ bên ngoài. Các sẹo này hầu như khó chữa nếu Không muốn nói là không chữa được, do vị trí sẹo vừa nằm sâu trong khe giữa mũi và má chứ ko nằm trên mặt phẳng như ở các vị trí khác trên mặt.
  [IMG]
  Sẹo cực dễ thấy do đó khiến cho giảm đi vẻ đẹp của nét mặt. Một lời khuyên đối với quý khách lúc đi cắt cánh mũi cần nhớ hỏi y Bác sĩ là cắt như thế nào. Nếu vết cắt đến từ bên ngoài cánh mũi thì xin đừng cắt vì sau cắt khách hàng sẽ đau khổ bởi sẹo hai bên cánh mũi, trừ phi cánh mũi quá lớn 1 cách nổi bật mới cần cắt từ bên ngoài, Nhưng điều này Không thường gặp. toàn bộ các cánh mũi hở hay rộng chỉ cần thu hẹp cánh mũi từ bên trong là đủ hoặc chỉ nên luồn chỉ vào cánh mũi để thu hẹp cánh mũi.
  [IMG]
  Những bác sĩ thẩm mỹ thẩm mỹ Hàn Quốc 3D sẽ tư vấn trực tiếp và tỉ mỉ cho khách hàng về những dịch vụ nâng mũi s line, thu gọn cánh mũi như: cắt bên ngoài phía chân cánh mũi, cắt tạo hình cánh mũi phía trong lỗ mũi… tùy thuộc vào độ dày và độ cong của chúng. Sau khi phẫu thuật chỉnh sửa, bạn sẽ có được cánh mũi rõ ràng tiêu chuẩn: cánh mũi và đầu mũi tạo thành hình tam giác đều và chiếm tỷ lệ 1/5 gương mặt, chiều dài từ lỗ mũi bằng 2/3 chiều cao của mũi.
  Nguồn bài viết Tại sao cắt cánh mũi hay thu gọn cánh mũi để lại sẹo ? lấy tại suckhoe280.edublogs.org.
Tags: nâng mũi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam