Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tại sao cần xác định yêu cầu khi làm website

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 22 Tháng chín 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Trả lời câu hỏi: “Bạn thực sự cần gì ở website?” là một điều tưởng chừng dễ mà lại khó. Ngỡ như bạn đã chắc chắn được điều mình mong muốn là gì rồi, nhưng thực ra lúc bắt đầu làm bạn mới biết mình muốn nhiều hơn mình tưởng. Dễ hiểu thôi, đã từ rất lâu rồi người ta chứng minh rằng nhu cầu của con người là vô tận. Vậy, giữa muôn vàn sự lựa chọn, cái nào bạn cũng thích, cũng muốn đem vào website của mình, bnạ sẽ chon cái nào đây?

  [IMG]

  Câu hỏi thiết kế website để làm gì sẽ giúp bạn sàng lọc được điều quan trọng nhất. Lấy ví dụ, bạn thiết kế web bán hàng online thì những nội dung như Danh mục sản phẩm, thanh toán, phương thức mua, đổi trả hàng là những mục cơ bản nhất cần phải có. Nhưng website của bạn cần có gì nỗi bật mà web khác chưa có. Từ đó sẽ tạo ra điểm nhấn trong lòng người xem thu hút được lượng truy cập tụ nhiên.

  Bạn thiet ke web để làm gì?

  Bạn làm trang web để làm gì? Hãy xác định mục tiêu của mình khi làm website nào đó cần đem lị doanh thu ra sao?

  Cũng ở ví dụ thiết kế web bán hàng miễn phí cần có những mục nhu khuyến mãi, Feedback của khách hàng, Khách hàng thân thiết… Những mục này đôi khi không phải là quan trọng, nhưng nó thể hiện sự chuyên nghiệp trong thiết kế web. Và hơn nữa, nó làm cho website của bạn phong phú, hấp dẫn hơn, để khách hàng của bạn truy cập vào nhiều hơn trong lúc rảnh.

  Thông tin liên hệ: cong ty thiet ke web Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  SĐT: 0981 759 726
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam