Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tại sao các bạn chon máy đóng gói an pha!

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi phamnguyenlisa, 3 Tháng mười hai 2015.

 1. phamnguyenlisa New Member

  Nói về tính hiệu quả của mỗi máy đóng gói thì ta cần xác định các phần sau: những sản phẩm mà may dong goi Anpha sản xuất đạt được một chất lượng không những tốt cho khách hàng mà mang đến một thương hiệu sau này anpha muốn khi các bạn nhắc đến máy đóng gói thì nghĩ ngay đến Anpha hoặc có thể ngược lại khi nói đến Anpha thì biết đến là lĩnh vực máy đóng gói, giống như khi các bán đọc báo trên mạng thì các bạn thì các bạn luôn luôn gõ 24h.com.vn. Hoặc tôi cũng ví dụ một lĩnh vực khác chẳng hạn khi nhắc đến hòa phát thì người ta nghĩ ngay đến bàn ghế tử sắt và nhiều nhiều thứ trên thị trường rất có tiếng tăm……
  Nguyên liệu: máy đóng gói anpha có chất lượng mà nhiều khách hàng sử dụng hất hài lòng, không những chúng tôi rất quan trọng trong khâu sản xuất chế tạo mà còn khâu nguyên liệu chúng tôi cũng bảo đảm với các bạn rằng những nguyên liệu được nhập từ nước ngoài hoặc chúng tôi tự sản xuất khi mua phôi về làm ra.
  [IMG]
  Khi nhắc đến công nghệ về máy đóng gói thì chúng tôi luôn luôn tự hào rằng công ty máy đóng gói anpha là một trong những công ty đang đứng đầu về lĩnh vực may dong goi Việt Nam. Và hiện may dong goi của chúng tôi cũng có mặt ở những nước ngoài không chỉ riêng ở Việt Nam.
  Mỗi một máy đóng gói được công ty tôi sản xuất đều có in logo Anpha, trên máy vì thế mà các bạn rất dễ nhận biết được máy của chúng tôi khác với máy của nước ngoài.
  Hiện nay người tiêu dùng ngày càng nhanh nhạy trong việc lựa chọn sản phẩm có uy tín và tẩy chay sản phẩm kém chất lượng. Vì vậy, để đứng vững trên thị trường và chiếm được lòng tin của người tiêu dùng, máy đóng gói Anpha vẫn giữ vững tiêu chí mà mình đã chọn. Đó là, chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm và đảm bảo chất lượng trong khâu đóng gói tốt, giữ được những sản phẩm được đóng gói trong bao bì có chất lượng tốt hơn nữa và đồng thời cũng bảo vệ cho sức khỏe người sử dụng……... Ngoài ra, công ty luôn chú trọng tới việc vệ sinh nhà xưởng, máy móc thiết bị. Đặc biệt, máy đóng gói anpha còn có chính sách mời trực tiếp các đại lý về xem chúng tôi tạo ra những chiếc máy đóng gói mới ra đời giống như máy dan miệng ly sữa chua được sản xuất đầu tiên tại việt nam và cũng có nhiều công ty lớn đên xem chẳng hạn như hoàng anh gia lai, vina acecook ……

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam