Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tại sao bố mẹ nên chọn giường 2 tầng cho trẻ nằm ngủ?

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi tao_babimart, 29 Tháng sáu 2016.

 1. tao_babimart Member


  Các con của cha mẹ đã trưởng thành hơn và đang mong muốn ngủ một mình? Thuyết phục trẻ say mê và mong muốn đón nhận 1 vị trí được trang trí khác ba mẹ có thể làm như thế nào? Bạn đang lo lắng về biện pháp trang trí tha hồ đồ đạc ở trong phòng của trẻ nhỏ trong khoảng trống căn hộ khá nhỏ? 1 biện pháp không thể tốt hơn khiến các gia đình bỏ đi lo lắng những lúc chọn lựa và bài trí đồ dùng bên trong phòng của trẻ nhỏ chính là giường tầng trẻ em. Ba mẹ thỏa sức sắm sửa giường tầng cho bé với không ít thiết kế, mẫu mã và sắc màu phong phú. Cácmẹ có thể chọn mua những chiếc giường tầng, trong trường hợp căn nhà của bạn không thiết kế nhiều căn phòng hoặc diện tích vị trí của trẻ khá hạn chế, làm các con yêu thích mà còn sử dụng tốt diện tích tối đa, khiến phòng ngủ được rộng hơn, trật tự và gọn hơn rất nhiều. Phương án thích hợp nhất trong việc đặt mua giường cho con chính là giường tầng trẻ em nhất là với phòng ngủ có khoảng trống không được dư dả.

  [IMG]

  Giường tầng trẻ em màu trắng có ngăn để đồ

  Bên cạnh việc giúp đỡ ba mẹ và các bé có được không gian riêng tư hiệu quả, giường tầng cho bé còn có những công dụng bất ngờ. Giường tầng sẽ tạo điều kiện cho bé con học được tính tự lập ngay lúc còn nhỏ, giúp trẻ ngủ ngon hơn so với việc ngủ cùng ba mẹ trên giường lớn. Bố mẹ với sản phẩm này có thể tiết kiệm kinh phí khi không cần xây thêm các phòng khác nhau.
  Có 2 điều ba mẹ cần chú ý nhất khi mua giường 2 tầng chính là sự an toàn cho trẻ nhỏ và sự thích hợp với điều kiện kinh tế gia đình. Yêu cầu đối với sản phẩm nhằm đảm bảo an toàn cho các bé là phải có thanh ngang bao quanh các tầng giường để bé con không bị ngã dù xoay mình khi ngủ. Những chiếc giường tầng có thể là những sản phẩm giường tầng có thể là giường tầng riêng lẻ hay kết hợp thêm giá để sách, bàn học, tủ quần áo thuận tiện nhằm bảo đàm phù hợp với nhu cầu dùng.
  [IMG]

  Giường tầng cho bé


  Giường tầng trẻ em với kiểu dáng đa dạng nhất với mức giá thành luôn phải chăng trên thị trường luôn được cung cấp tại hệ thống siêu thị trực tuyến Babimart. Nếu có mong muốn sở hữu sản phẩm, các bậc phụ huynh có thể tham khảo trên website Babimart.com hoặc liên hệ đến số điện thoại (04 667 45 888) để được tư vấn tốt nhất.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam