Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tại sao bạn nên vệ sinh máy lạnh thường xuyên?

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi dinhtung0806, 4 Tháng năm 2016.

 1. dinhtung0806 Member

  Vệ sinh máy lạnh thường xuyên và bảo dưỡng định kỳ sẽ mang đến những giá trị lợi ích lớn đối với sức khỏe của người dùng. Theo cơ chế hoạt động và vận hành của thiết bị thì sẽ tiết kiệm thêm tối thiểu là 5% điện năng nhờ quá trình làm sạch máy lạnh thường xuyên. Là người dùng các loại máy lạnh Daikin, Toshiba, Panasonic hay các sản phẩm có thương hiệu mới thì việc vệ sinh có vai trò rất lớn để đảm bảo tuổi thọ bền lâu.

  Không khí mát mẻ từ máy lạnh cho cuộc sống thêm tươi đẹp
  Tăng độ bền đẹp cho sản phẩm
  Máy lạnh ít vệ sinh sẽ có sự tồn tại các loại vi sinh vật, bụi bẩn và có thể gây mùi hôi khó chịu, làm hư hỏng các bộ phận bên trong. Do đó sẽ làm giảm độ bền đẹp của thiết bị. Với việc vệ sinh thường xuyên và bảo dưỡng định kỳ, máy lạnh sẽ được giữ độ bền lâu cả bộ phận bên trong và bên ngoài, đảm bảo cho người dùng có một thiết bị tốt nhất cho cuộc sống.
  Tiết kiệm chi phí sinh hoạt
  Nguồn điện năng tiêu thụ của gia đình luôn là nỗi lo của người dùng, điện năng tiêu thụ cao thì gia đình phải chi tiêu thêm một khoản chi phí. Để giảm thiểu nguồn tài chính mất đi này chúng ta cần vệ sinh máy lạnh thường xuyên, ít nhất 3 tháng 1 lần thì cũng đảm bảo được phần nào loại bỏ đi bụi bẩn, tăng tốc độ hoạt động làm lạnh của thiết bị, giảm chi phí cho nguồn điện năng. Đồng thời, trước khi mua máy lạnh, người tiêu dùng nên chọn lựa các dòng may lanh electrolux, Sharp, Panasonic,…để tiết kiệm nguồn điện của gia đình tốt hơn.
  Chăm sóc sức khỏe gia đình tốt hơn
  Máy lạnh sạch sẽ tạo nên luồng không khí thoáng mát và dễ chịu nhất cho người dùng, giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh về đường hô hấp do sự tồn tại vi khuẩn có hại trong không khí. Với những chia sẻ ở trên cho thấy, người sử dụng máy lạnh Daikin, máy lạnh Panasonic cho đến các loại Reetech, Hitachi, Carrier…đều cần vệ sinh thường xuyên và bảo dưỡng định kỳ.

  Xem thêm: may lanh gia re
Tags: may lanh

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam