Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

TẠI SAO BẠN NÊN HỌC PHOTOSHOP?

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi baba, 18 Tháng năm 2016.

 1. baba Member

  Học Photoshop để thiết kế, học Photoshop để chỉnh sửa ảnh... Bạn đã biết hết các ưu điểm của PS chưa? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu vì sao nên chọn học PS.

  [IMG]

  1. Bạn có thể bộc lộ sự sáng tạo của bản thân

  Bạn có thể đi đến tận cùng của sự sáng tạo.

  2. Bạn có thể tạo nhiều dự án thiết kế ấn tượng

  Ngoài việc chỉnh sửa hình ảnh, bạn có thể thực sự bắt đầu từ đầu và tạo một chiếc thiệp chúc mừng, một tấm card visit, một tấm poster hoặc nhiều thứ khác.

  3. Bạn có thể phục hồi những tấm ảnh cũ

  Nhiều tấm ảnh gia đình cũ chắc chắn đã bị mòn và trước khi Photoshop tới, những hình ảnh này kết thúc trong thùng rác. Nhưng ngày nay, bạn có thể hồi phục những tấm ảnh đó và làm mới lại những kỉ niệm xưa. Mọi người đều muốn lưu giữ những kỉ niệm và cách tốt nhất lưu giữ qua ảnh.

  4. Bạn có thể tạo hiệu ứng chữ nghệ thuật
  Trong việc thiết kế đồ họa, hình ảnh và chữ luôn đi chung với nhau để tạo thành một sản phẩm tốt. Trong Photoshop, bạn không chỉ đơn thuần là kết hợp chúng nhưng bạn có thể tìm một cách tốt hơn để nó nhìn nghệ thuật và hấp dẫn hơn.

  5. Bạn có thể đổi màu của tấm ảnh

  Thật là tuyệt vời nếu bức ảnh của bạn chuyển thành trắng đen chỉ trong một cú click? Bạn có thể làm điều đó một cách dễ dàng trong Photoshop. Bạn thậm chí có thể sửa vài phần và chuyển màu hoặc là thêm hiệu ứng bằng việc sử dụng gradient hoặc các công cụ khác.

  6. Bạn có thể chỉnh sửa những sai lầm trong việc chụp ảnh

  Nếu bức ảnh chụp của bạn thực sự nhìn không đẹp lắm hoặc có những sai lầm nhất định, bạn vẫn có thể điều chỉnh lại trong Photoshop. Nó có thể che đậy ánh sáng tồi, nhãn hiệu trên hình, ảnh tối, mắt đỏ và những cái khác. Bạn cũng có thể cắt ảnh nếu có những phần đã bị nhầm lẫn khi bạn chụp. Bạn có thể sử dụng Brush để chỉnh sửa nhãn hiệu và trùng với màu sắc của tấm hình.

  7. Bạn có thể thiết kế áo thun

  Nếu bạn có vấn đề về việc tạo ra một thiết kế áo thun đẹp, bạn đã tìm ra câu trả lời bởi vì Photoshop chắc chắn có thể giúp bạn một sản phẩm thật sự tuyệt vời. Nó sẽ nhìn đẹp hơn khi in trên áo thun với những hiệu ứng được thêm vào trên phần mềm này. Việc này sẽ làm cho bạn có nhiều khách hàng hơn.

  8. Bạn có thể biến đổi hình ảnh một cách nghệ thuật

  Trong Photoshop, hình ảnh có thể biến đổi thành một bức ảnh vẽ bằng bút chì, một bức ảnh vẽ bằng màu nước và nhiều thứ khác nữa. Bạn có thể làm nhiều điều trong phần mềm này.

  9. Bạn có thể hoàn thiện bản thân

  Sản phẩm trong Photoshop tuyệt vời và chỉ nhìn cách bạn làm tốt có thể giúp bạn trở nên tự hào hơn cho thiết kế của bạn. Bạn sẽ có thêm nhiều sự tự tin. Luôn nhớ rằng kiến thức và kĩ năng của bạn không bao giờ bị lấy đi bởi một người nào cả. Nó là một kho báu mà bạn sẽ luôn luôn giữ lấy nó. Đây là công cụ sẽ hướng tới thành công của bạn trong lĩnh vực thiết kế. Vì vậy, hãy học và luyện mỗi ngày.

  TUYỆT, BẠN ĐÃ MUỐN BẮT ĐẦU CHƯA?

  Vậy, khóa học photoshop ở đâu tốt nhất TPHCM?

  HÃY ĐĂNG KÝ NGAY KHÓA HỌC CÙNG CNC APTECH

  778/19 NGUYỄN KIỆM, P.4, Q.PHÚ NHUẬN

  Ưu đãi tháng 5: Giảm 20% học phí
  ☎ (08) 3880.3888 - 399.55.475
Tags: photoshop

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam