Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tại sao bạn lại cần phải mua diệt virus bản quyền?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi seo_123, 22 Tháng sáu 2016.

 1. seo_123 Member

  Phần mềm diệt virus là một trong những phương tiện chẳng thể thiếu trong hệ điều hành Windows của bạn. giờ, có khá nhiều hãng cung cấp các phần mềm diệt virus miễn phí cũng như bản quyền do vậy mà bạn đang đo đắn không biết nên chọn lựa phần mềm nào?


  đấu với bài viết về phần mềm virus bản quyền 2016 với nội dung tổng hợp về các phần mềm virus bản quyền dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn trong việc đưa ra quyết định chọn mua phần mềm bản quyền giúp bảo vệ cho máy tính cũng như những thông tin quan trọng của chính bạn.

  vì sao bạn lại cần phải mua phần mềm diệt virus bản quyền?

  thường ngày các hãng cung cấp phần mềm diệt virus sẽ cung cấp cho người dùng hai phiên bản gồm phiên bản miễn phí và trả phí. Và hiển nhiên khi bạn sử dụng bản trả phí bạn sẽ được cung cấp nhiều tính năng hơn cũng như có được như cơ sở dữ liệu virus tốt hơn so với phiên bản miễn phí. Bên cạnh đó, khi mua bản quyền bạn cũng sẽ nhận được sự hổ trợ từ phía hãng cung cấp phần mềm khi bạn gặp sự cố nào đó liên quan đến virus.

  Những đối tượng nên mua phần mềm diệt virus bản quyền?

  Theo trải nghiệm cũng như quan điểm của mình thì những bạn luôn thực hành các giao tiếp trực tuyến, có nhiều trương mục quan trọng trên Internet và đặc biệt là các Webmaster thì các bạn nên trang bị cho mình một phần mềm diệt virus bản quyền.  Điều này sẽ giúp các bạn phòng cũng như hạn chế được khả năng bị lấy account từ các phần mềm gián điệp từ Internet mà bạn chẳng thể nào kiểm soát được chúng.

  "Bạn hãy tưởng tượng vào một ngày nào đó tự dưng có 1 trương mục khá quan trọng của bạn bị đổi mật khẩu mà bạn không hề thực hành" Bạn có thể mau chóng lấy lại khi phát hiện tuy nhiên bạn sẽ gặp vấn đề với số tiền hoặc các dịch vụ khác sẽ bị ảnh hưởng.

  Có rất nhiều loại virus máy tính, trong đó không ít loại thuộc dạng khó lường và phức tạp. Thay vì tấn công trực tiếp vào các dữ liệu quan trọng trên máy tính thì nó lại vô hiệu hóa phần mềm diệt virus trên máy và tự do hoành hoành tấn công các mục tiêu khác. Như vậy, phần mềm diệt virus cũng cần phải biết tự bảo vệ mình. Sự tự vệ này sẽ tồn tại bao lâu?

  Tính năng tự vệ Self-Defense của Kaspersky Internet Security 2016 ngăn chặn quơ các rứa đổi thay hoặc xóa tập tin phần mềm chống virus, quá trình ghi nhớ và các sự kiện đăng ký. Theo mặc định, tính năng Self-Defense sẽ được kích hoạt trong Kaspersky Internet Security. Tuy nhiên trong một đôi trường hợp, bạn có thể đã vô hiệu hóa tính năng này của nó. thí dụ như khi bạn cài đặt phần mềm Kaspersky Internet Security và nhận thấy sự sụt giảm đáng kể không gian đĩa trống.

  Hãy rà các thư mục Kaspersky Lab thử xem:

  - ОС Windows XP: C:\Documents and Settings\All Users\Application Data\Kaspersky Lab

  - ОС của Windows Vista/7/: C:\Program Data\Kaspersky Lab.

  Nếu bạn thấy các tập tin văn bản kích tấc lớn hoặc các tập tin với phần mở mang *. log, thì khả năng tróc nã đã được kích hoạt trong vận dụng. Nếu bạn cầm cố loại bỏ những tập tin khi Self-Defense kích hoạt, chức năng sẽ xem quyền hạn trên máy của bạn và sẽ không cho phép bạn làm điều đó. Để loại bỏ tập tin muốn chọn, bạn lâm thời vô hiệu hóa tính năng Self-Defense trước và đừng quên kích hoạt lại tính năng này sau đó để đảm bảo phần mềm chống virus hoạt động ổn định sự an toàn.

  Để kích hoạt hay vô hiệu tính năng Self-Defense, bạn thực hành các bước như sau:

  1. Mở Kaspersky Internet Security. Nhấp vào Settings ở phần dưới bên phải của cửa sổ.

  2. Trong cửa sổ Settings, chọn Additional và nhấn Self-Defense.

  3. Nếu vận dụng đã thiết lập mật khẩu bảo vệ, hãy nhập mật khẩu và nhấn Continue.

  4. Chọn hoặc bỏ chọn hộp Enable Self-Defense.

  Taqs: cài kaspersky 2016
Tags: kaspersky

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam