Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải phần mềm Ch Play cho máy điện thoại thông minh

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi anhduong9x, 20 Tháng ba 2016.

 1. anhduong9x New Member

  Tai Ch Play cho android có lỗi rất phổ biến này cho thấy khi bạn ít mong đợi bất cứ điều gì đi sai. "Không có kết nối-thử lại" thông báo lỗi đi lên khi cửa hàng chơi Google app trên điện thoại Android hoặc máy tính bảng của bạn không kết nối Internet, ngay cả khi Internet đang làm việc hoàn toàn tốt đẹp với các ứng dụng khác trên điện thoại của bạn. Tôi đã bị mắc kẹt với điều này vào ngày hôm nay và gần như va đầu đầu của tôi trên tường đang cố gắng để có được cửa hàng chơi Google của tôi trở lại làm việc-tôi thậm chí kết thúc lên thay thế toàn bộ cửa hàng chơi Google app trên điện thoại của tôi.

  [IMG]

  Làm thế nào tôi sửa chữa nó? Có rất nhiều cách để sửa chữa và được thoát khỏi này "không có kết nối-thử lại" thông báo lỗi. Sau khi nhiều trầy xước đầu và đọc thông qua hàng chục bài viết diễn đàn, tôi đã có thể đi lên với một vài giải pháp, trong đó có thể giúp bạn khắc phục thông báo lỗi này trên điện thoại Android hoặc máy tính bảng.


  Không có cửa hàng chơi kết nối - thử lại - Google
  Làm thế nào để Fix Google chơi cửa hàng "Không có kết nối-thử lại" thông báo lỗi
  Như tôi đã đề cập trước đó, có rất nhiều các giải pháp và các lời khuyên rằng bạn có thể cố gắng sửa chữa các thông báo lỗi này. Tôi nói dưới đây. Sửa chữa giải pháp số 2 làm việc cho tôi!
  Ch Play-kiểm tra của bạn Gmail / Google tài khoản mật khẩu. Có bạn mới thay đổi nó? Nếu có, sau đó bạn sẽ cần phải nhập lại mật khẩu trên thiết bị Android của bạn để có được tất cả các dịch vụ Google của bạn trở lại. Ngay sau khi bạn thay đổi mật khẩu tài khoản Google của bạn, điện thoại của bạn được thông báo nhập mật khẩu mới. Làm nó hoặc cửa hàng chơi Google của bạn hoặc bất kỳ dịch vụ nào khác của Google sẽ không đồng bộ hoặc làm việc đúng cách.
  Ch Play-xóa bộ nhớ cache chơi cửa hàng. Google chơi cửa hàng ứng dụng trên thiết bị Android của bạn mua sắm một số dữ liệu bộ nhớ cache trên điện thoại đó có thể là một trong những lý do tại sao mày không thể kết nối với máy chủ của Google bằng cách sử dụng các ứng dụng và tiếp tục nhận được "không có kết nối-thử lại" thông báo lỗi. Làm thế nào để sửa chữa nó? Đọc các bước nhanh chóng và dễ dàng dưới đây:
  Đi đến cài đặt > Apps.
  Di chuyển tất cả các ứng dụng và sau đó di chuyển xuống "tai Ch Play cho android" app.
  Mở các chi tiết của ứng dụng và bấm vào nút "Force stop".
  Sau đó, nhấp vào nút "Clear cache".
  Đó là nó. Bây giờ bắt đầu cửa hàng chơi Google app trên điện thoại / máy tính bảng và nó sẽ tải và làm việc hoàn toàn tốt đẹp!
  Ch Play-kiểm tra ngày tháng và thời gian thiết bị của bạn. Vâng, đây là vấn đề với đa số người dùng phàn nàn về thông báo lỗi này trong ứng dụng Google chơi cửa hàng của họ. Nếu ngày và thời gian của bạn không chính xác được thiết lập, bạn sẽ trở lại "không có kết nối-thử lại" thông báo lỗi.
  Ch Play-lực lượng cài đặt lại Google chơi cửa hàng ứng dụng. Bạn có thể thử gỡ bỏ cài đặt tất cả các bản cập nhật ứng dụng trên điện thoại và cài đặt lại các Google chơi Store APK một lần nữa để xem nếu mà sẽ làm việc cho bạn. Đối với hướng dẫn về cách tải xuống Google chơi Store APK và hướng dẫn cài đặt, đọc ở đây cho các hướng dẫn!
  Ch Play-cuối cùng, nhà máy đặt lại điện thoại của bạn. Chúng tôi không muốn bạn để làm điều này, nhưng điều này có vẻ là lựa chọn cuối cùng nếu cửa hàng chơi Google chỉ không làm việc. Tuy nhiên, trước khi bạn cố gắng làm điều này, xin vui lòng đảm bảo bạn sao lưu điện thoại Android hoặc máy tính bảng của bạn như một nhà máy đặt lại hoàn toàn sẽ quét sạch tất cả dữ liệu của bạn. Bạn có thể đi qua một số lời khuyên sao lưu được đưa ra dưới đây, nếu cần thiết:
  Sao lưu ứng dụng của bạn. Làm thế nào? -> Làm thế nào để sao lưu các ứng dụng Android.
  Sao lưu tin nhắn SMS của bạn. Làm thế nào? -> Làm thế nào để sao lưu/khôi phục tin nhắn SMS.
  Sao lưu danh bạ, Gmail và dữ liệu của Google. Làm thế nào? -> Đồng bộ hóa với Google Sync.
  Lịch sử cuộc gọi sao lưu. Làm thế nào? -> Làm thế nào để sao lưu lịch sử cuộc gọi.

  [IMG]


  Sao lưu APN cài đặt: Cài đặt GPRS, 3G, MMS. Làm thế nào? Lưu ý xuống tất cả mọi thứ từ: cài đặt > mạng không dây & (More...) > mạng di động > tên điểm truy cập.
  Đây là vài giải pháp chúng tôi nghĩ rằng có thể sửa chữa các ứng dụng của bạn của Google chơi lưu trữ cho "không có kết nối-thử lại" thông báo lỗi. Một số giải pháp khác làm việc cho bạn? Xin vui lòng tai Ch Play cho androidn dưới đây như là nó sẽ là hữu ích cho các độc giả khác, những người đã cố gắng sửa chữa Google chơi cửa hàng ứng dụng có thể bình luận bên dưới hoặc chỉ cần đăng nó trên Twitter, Facebook hoặc Google +.
Tags: app

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam