Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải nhạc hay apk mới nhất

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Giải Trí - Nhạc Cụ' bắt đầu bởi lehieu, 23 Tháng sáu 2016.

 1. lehieu Member

  Bạn có phải là một nhạc sĩ sinh tự nhiên? Bạn có tình yêu để soạn bài hát với nhạc cụ khác nhau? Sau đó tôi chắc chắn bạn sẽ thích Tải nhạc hay apk mới nhất , bởi vì âm nhạc này điểm biên tập viên sẽ đơn giản hóa công việc của bạn, và kết quả của bạn sẽ được xuất sắc. Đầu tiên, ứng dụng sẽ mở một tập tin demo để bạn có thể nhìn thấy tiềm năng của chương trình.

  [IMG]
  Nếu bạn muốn tạo ra một số điểm mới, bạn có thể làm điều đó từ File menu. Có, bạn sẽ thấy một wizard mới sẽ hướng dẫn bạn qua các bước trước khi bắt đầu để thêm nốt nhạc để các thành phần mới. Trong các bước này, bạn sẽ có cơ hội để thêm công cụ như nhiều như bạn muốn. Tải nhạc hay apk mới nhất Có nghĩa là có hàng trăm họ hoàn toàn phân loại:, đồng thau, bộ gõ, guitar, hát chính, Bàn phím, dây, và nhiều hơn nữa. Và cuối cùng, bạn cũng sẽ cần phải chọn chữ ký thời gian và số lượng các biện pháp. Sau khi đã hoàn tất thuật sĩ, bạn sẽ có thể thêm ghi chú âm nhạc bằng cách đặt chúng với con chuột của bạn hoặc nhập ghi chú tương ứng bằng cách nhấn tương ứng chữ cái C, D, F, G, A, B trên bàn phím của bạn. Hoặc nếu bạn có một bàn phím Midi, bạn có thể sử dụng nó để nhập vào các ghi chú quá.
  [IMG]

  Hơn nữa, Tải nhạc hay apk mới nhất có rất nhiều các tính năng khác mà bạn có thể chọn - ví dụ như màu sắc các ghi chú hoặc hiển thị các ghi chú tên - có nghĩa là, từ giao diện của chương trình bạn sẽ có thể tạo ra điểm âm nhạc của bạn với đầy đủ chi tiết. Cuối cùng, sau khi hoàn thành dự án của bạn, nó có thể được lưu ở nhiều định dạng tập tin, giống như PDF, MID, WAV, SVG, XML, vv.
Tags: nhạc

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam