Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải Max Ammo cho điện thoại miễn phí

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi mthaihien, 24 Tháng tám 2016.

 1. mthaihien New Member

  Sở hữu kho khí tài đồ sộ, hệ thống tai game mien phi nâng cấp phong phú để sẵn sàng bước vào chuỗi nhiệm vụ đấu súng căng thẳng trong tựa game bắn súng TPS mới mang tên Max Ammo for iOS. Max Ammo là trò chơi bắn súng góc nhìn người thứ 3 TPS mới trên cửa hàng App Store, cho phép chơi miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch với hệ thống tiền ảo kèm theo. Game đậm chất hành động với những màn bắn súng kịch tính giữa nhân vật chính và lực lượng kẻ thù thoắt ẩn thoắt hiện trên chiến trường.
  [IMG]
  Max Ammo sở hữu cơ chế điều khiển giới giản và tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng. Trên nền tảng đồ họa hoạt hình khá bắt mắt, người chơi game dua moto sẽ vuốt để di chuyển nhân vật từ chỗ ẩn nấp này tới chỗ mới và chạm vào mục tiêu để bắn hạ. Trong thời gian bắn, súng sẽ bị nóng và cần một vài giây để hạ nhiệt rồi mới được sử dụng tiếp. Ở các nhiệm vụ tiêu diệt trùm, bạn cần di chuyển linh hoạt và lựa chọn thời điểm bắn hợp lý để hạ được trùm với vũ khí "khủng".
  [IMG]
  Đồ họa đẹp, lối chơi hành động bắn súng khá hấp dẫn, hệ thống nâng cấp và nhiệm vụ phong phú, hiệu ứng âm thanh anh gai xinh sôi động... là những điểm mạnh của game bắn súng Max Ammo mới ra mắt trên di động. Tuy nhiên, điều khiển người chơi cảm thấy khó chịu nhất là hệ thống tiền ảo trong game liên tục muốn "móc túi" bạn. Để tránh tình trạng này, người chơi có thể vô hiệu hóa tính năng IAP trong phần thiết lập máy, đồng thời cày cuốc ở các nhiệm vụ để kiếm vàng, kim cương thay vì phải mua các gói IAP đắt đỏ trong Max Ammo.

  Nguồn bài viết: TaiGameCrack.Com
Tags: game

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam