Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải khóa vân tay Fingerprint/Keypad Lock Screen miễn phí

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi hocseogame, 27 Tháng một 2016.

 1. hocseogame Member

  Tải khóa vân tay Fingerprint/Keypad Lock Screen miễn phí
  Miêu tả
  tai game thoi trang
  Bạn sẽ không yêu để có thể quét ngón tay của bạn để mở khóa điện thoại của bạn? Cùng tính năng như trong iPhone 5S? tai game windows phone Màn hình vân tay Keypad Lock có thể giúp bạn với điều đó ...
  ******* QUAN TRỌNG XIN ĐỌC tai game ios ********
  Có một mẹo để mở khóa điện thoại của bạn bằng cách sử dụng máy quét dấu vân tay. Bạn có thể phải bấm vào biểu tượng ổ khóa hoặc bấm phím âm lượng trước khi quét ngón tay của bạn. Mặc định là chạm vào biểu tượng ổ khóa nhưng nếu bạn thích sử dụng các phím âm lượng, bạn có thể chọn tùy chọn này trong màn hình cài đặt. Sau khi chạm vào biểu tượng ổ khóa hoặc nhấn các phím âm lượng, quét ngón tay của bạn và các ứng dụng sẽ cấp quyền truy cập vào điện thoại.
  Đặc điểm nổi bật và những gì làm cho ứng dụng này khác với những người khác là tùy chọn bàn phím. Bạn có thể sử dụng một mật mã như là một bản sao lưu (hoặc sử dụng nó theo mặc định) cho máy quét dấu vân tay. Chỉ cần thiết lập một mật mã vào lần đầu tiên và bạn là tất cả thiết lập, ứng dụng này sẽ cho phép truy cập nếu mật mã đúng được nhập vào.
  Nguồn tải: Taitrochoifree.mobi
Tags: game

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam