Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải hack truy kích tại congdonghack.com

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi chinsuboo, 30 Tháng sáu 2016.

 1. chinsuboo New Member

  Nhà phát triển tựa trò chơi truy kích đã hoàn thiện đệ đơn khởi kiện một kẻ viết ứng dụng hack phá hoại trò chơi hoặc đòi bồi thường

  Để download hack truy kích user hãy truy cập: congdonghack.com/hack-truy-kich

  Như user đã biết, truy kích là tựa trò chơi sở hữu lối chơi bắn súng với tiết tấu nhanh, mạnh mẽ, giống như vô vàn trò chơi hành động bom tấn đến từ nhà phát triển Tuy nhiên khác với hack zing xu người dùng, một tựa trò chơi bắn súng khác trên nền PS4, thì truy kích sẽ là một trò chơi online với thiên hướng bắn súng hoặc là lối chơi tập trung vào tầm nhìn thứ ba.

  [IMG]

  Thế nhưng mặc dù tựa trò chơi chưa hoàn thiện mở cửa rộng rãi, nhà phát triển đã phải đau đầu khi một trò chơi thủ tên Robin Kreibich tại Đức mới đây đăng download một đoạn clip mô tả anh dùng ứng dụng hack cheat do chính mình viết ra cùng khẳng định rằng đây là ứng dụng hack mạnh nhất cho trò chơi thủ chơi truy kích. Thậm chí anh chàng này còn tự tín tới mức rao bán ứng dụng này với giá 10 Euro mỗi tháng!

  Dĩ nhiên khi một ông lớn như Epic đã nóng mắt, thì rút cuộc không tốt cũng sẽ xảy ra. Nhà phát triển tựa trò chơi truy kích đã hoàn thiện đệ đơn khởi kiện Robin hoặc là đòi bồi thường vì những tổn thất mà gã lập trình viên này phát triển trong quá trình truy kích vận hành. Thêm nữa với tài năng cũng như sức mạnh tài chính, thì gã lập trình viên tham lam cùng xấu tính kia kiên cố sẽ phải trả giá một ngày không xa.

  Hack Truy Kich - Hack Truy Kich Mien Phi - Hack Truy Kich Moi Nhat

  Quay trở lại với truy kích, trò chơi thủ sẽ được cảm giác nhiều lớp nhân vật khác nhau hoặc là trong quá trình thưởng thức trò chơi chúng ta sẽ được dùng nhiều "vũ khí súng ống" với kỹ năng nhiều chủng loại cho từng nhân vật tương ứng, khá giống với lối chơi của Titanfall, một trong những trò chơi bắn súng hay nhất trong khoảng 3 năm trở lại đây.

  Hack Vcoin - Hack Zing Xu - Hack CF - Download Hack Truy Kich

  Được phát triển bằng dụng cụ hack của congdonghack.com, có thể khẳng định truy kích là một trong số những tựa trò chơi online sở hữu tấm ảnh tuyệt vời bậc nhất mà trò chơi thủ có thể cảm giác trong khoảng thời kì ngắn sắp tới. Từng cành cây ngọn cỏ hay các chi tiết của nhân vật, súng ống, các vụ nổ... đều đặc biệt thích mắt thêm nữa trung thực đem lại cảm giác yêu thích cho người chơi.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam