Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải Gas Garena miễn phí cho điện thoại di động

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi anhduong9x, 12 Tháng ba 2016.

 1. anhduong9x New Member

  Khi bạn đang sử dụng một máy tính đó là khó khăn để tính toán thời gian mà bạn chi tiêu trên nhiệm vụ nhất định nếu bạn không có một công cụ tai gas moi nhat có khả năng quản lý nó một cách hiệu quả do thực tế là nó được dựa trên các kỹ thuật tiết kiệm thời gian cùng tên. Gas Garena là một chronometer đã được tạo ra đặc biệt cho Mac mà thời gian của bạn ở phía trước của máy tính sẽ hiệu quả hơn.
  [IMG]
  Nó là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí mà tích hợp trong thanh trạng thái. Khách sạn cung cấp các khả năng để bắt đầu đếm ngược, ngăn chặn nó hoặc tạm dừng nó. Các tùy chọn để gán phím tắt cho các chức năng này sẽ tránh bạn phải nghỉ mát để các con chuột cho những hành động này.

  Phần mềm có khả năng thông báo cho bạn khi một sự kiện xảy ra thông qua hệ thống khác nhau, cho dù một báo động âm thanh, AppleScript thông báo hoặc thông qua Twitter.

  Nó cũng có thể sửa đổi các sự kiện và quản lý chúng từ một cửa sổ chuyên dụng. Tương tự như vậy, các số liệu thống kê có bảng điều khiển riêng của họ mà trong đó bạn sẽ có thể theo dõi tiến bộ của bạn.
  [IMG]
  Tối ưu hóa thời gian mà bạn chi tiêu trên máy tính của bạn là một cách tốt nhất của hiệu suất và của riêng bạn. Với Gas Garena, bạn sẽ không còn mất thời gian ở phía trước của màn hình.

  Gas Garena là chronometer để quản lý thời gian của bạn hiệu quả hơn khi sử dụng máy Mac của bạn Con người không bao giờ có đủ thời gian, để tận dụng tối đa của nó với Gas Garena.
Tags: app

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam