Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

tải game xếp hình về điện thoại cảm ứng

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi leeminho, 9 Tháng năm 2016.

 1. leeminho Member

  Game xếp hình Tetris là một game trí tuệ giải trí kinh điển thường được chơi trên các máy điện tử 4 nút hay trên PC. Nhưng đó là thời xưa, giờ đây với sự phổ biến của điện thoại di động, người chơi có thể thoải mái chơi game xếp hình miễn phí bất kỳ lúc nào bạn thích với chỉ một vài thao tác tải game miễn phí về máy. Với rất nhiều nâng cấp về đồ họa cũng như lối chơi, nhiệm vụ, mang đến cho bạn tải nghiệm một game mobile kinh điển tuyệt vời nhất!
  Như các bạn đã biết thì game xếp hình này có lối chơi cực kỳ đơn giản, với những mảnh ghép nhiều màu sắc và hình thái khác nhau, nhiệm vụ của bạn là phải xếp chúng vào nhau sao cho kín tất cả các hàng trong không gian chơi. Khi được xếp kín, các hình sẽ tự động phá hủy, game over chỉ khi bạn xếp các hình chạm đến nóc.
  Từng khối hình sẽ từ từ rơi xuống, bạn cần phải sử dụng các phím điều khiển trên màn hình cảm ứng để xoay hình và di chuyển hình đến vị trí mong muốn. Cách chơi game vô cùng đơn giản nhưng để đạt được điểm cao trong game xếp hình thì lại không hề dễ dàng gì.
  game danh bai
  Game xếp hình tetris phiên bản mới này được nâng cấp với 3 chế độ chơi độc đáo:
  Marathon: chế độ chơi không có thời gian quy định, bạn cần ghi càng nhiều điểm càng tốt
  Galaxy: có hơn 50 level chơi, bạn cần đạt số điểm quy định để vượt qua mỗi level
  Tetris Rank: các hàng bị xóa vẫn duy trì độ cao, đây là chế độ khó nhất trong trò chơi xếp hình này.
  Hiện tại, game đã có đầy đủ phiên bản cho điện thoại iphone ( iOS), Android ( APK) và Java. Tải game offline xếp hình về máy để vừa giải trí, vừa rèn luyện tính kiên nhẫn, cẩn thận, sự chính xác trong các thao tác bạn nhé!
Tags: tai game

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam