Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải game Wolfenstein 3D miễn phí hay nhất

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi hocseogame, 23 Tháng ba 2016.

 1. hocseogame Member

  Wolfenstein 3D được phát hành lần đầu tiên tai game mien phi vào ngày 05 tháng 5 năm 1992, cho các máy tính chạy hệ điều hành DOS, game được lấy cảm hứng từ Castle Wolfenstein và Beyond Castle Wolfenstein của Muse Software vào những năm 1980.

  Phiên bản miễn phí của tai game online mien phi Wolfenstein 3D được phát hành như là một phần mềm chia sẻ, được sao chép rộng rãi. Trò chơi này đã được chuyển đến một loạt các hệ thống máy tính và máy chơi game.
  Phiên bản miễn phí được phát hành tai game chien thuat mien phi chỉ có một phần và gồm 10 cấp. Phiên bản thương mại thì bao gồm phần của phiên bản miễn phí và có thêm hai phần nữa. Những phiên bản phát hành sau này có thêm một gói nhiệm vụ với 3 phần, có tựa đề The Nocturnal Missions. Người chơi đảm nhiệm vai trò của gián điệp William "B.J." Blazkowicz trong chiến tranh thế giới thứ II, người đang cố gắng thoát khỏi Castle Wolfenstein, một nhà tù của Đức quốc xã. Sau khi thoát tập đầu, Blazkowicz thực hiện một loạt các nhiệm vụ quan trọng chống lại Đức quốc xã.
  Wolfenstein 3D thành công cả trong lĩnh vực lý luận và thương mại. Nó được coi là đã giúp phổ biến thể loại game này trên PC, thiết lập hình mẫu run-and-gun cơ bản làm nền tảng cho những trò chơi bắn súng ở thế hệ tiếp theo.
  Nguồn: Taigamehp.net

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin