Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải game vui Talking Ginger 2 miễn phí

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi hocseogame, 12 Tháng ba 2016.

  1. hocseogame Member

    Nói đến loạt game của OutFit7 không thể không kể đến tải game miễn phí My Talking Tom, My Talking Angela, Talking Ginger,Talking Pierre, hay Talking Ben. Trong số đó, chú mèo vàng nhỏ của Talking Ginger nhận được sự yêu mến của khá nhiều bạn nhỏ, bởi sự dễ mến và đáng yêu của mình. Phiên bản Talking Ginger 2 trở lại với niềm vui trong lễ sinh nhật của Ginger. Ginger được nuôi lớn và giờ đây chú muốn được cùng bạn kỷ niệm ngày sinh nhật của mình. Download Talking Ginger 2, cùng tham dự bữa tiệc sinh nhật vui nhộn và thực hiện những hành động nghịch ngợm với chú mèo nhỏ đáng yêu này nhé.

    Giống như những phiên bản anh em, bạn cũng có thể thoải mái tai game ios trò chuyện với Ginger, và chú sẽ nhắc lại những gì đã nghe thấy với giọng nói dễ thương của mình. Tuy nhiên, chú mèo nhỏ trong Talking Ginger 2không cần tắm rửa, hay đi ngủ như Tom và Angela. Với chủ đề là bữa tiệc sinh nhật nên không khí vui nhộn, những món ăn tuyệt vời là những gì mà game mang lại.
    Ban đầu game sẽ cung cấp một vài xuất ăn miễn phí tai game ba chu tam quoc cho Ginger, nhưng nó không cho phép mua thức ăn bằng tiền ảo, trừ khi bạn bỏ tiền túi thật ra để mua. Để kiếm thêm thức ăn cho Ginger bạn phải tải và chơi các game liên kết trong mục trò chơi. Có một cách nữa để kiếm thêm thức ăn miễn phí là xem các video quảng cáo game có sẵn. Mỗi lần xem hết video bạn sẽ có thêm 2 túi thức ăn mới.
    Nguồn: Taigamehp.Net

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam