Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải game Vệ Thần online, Đường lên đỉnh Olympia

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi namxit, 16 Tháng năm 2013.

 1. namxit New Member

  Vệ thần online - game online khủng cho mobile 2013

  11 nghìn năm trước, lục địa Atlantis được hình thành. Ở vùng đất này đã gắn liền với vô số các sự kiện trong Thần Thoại Hy Lap cuộc chiến của các vị thần, loài người, và các chủng tộc khác với thế lực hắc ám tới từ tâm trái đất chưa bao giờ chấm dứt trên lục địa Atlantis huyền thoại. Bện cạnh lục địa Atlantis huyền thoại còn có lục địa cổ đại MU gắn liền với các địa danh nổi tiếng như Icarus , Aslan , Tarkan v..v… nằm bên trong lục địa Atlantis , nơi ẩn chứa các thế lực ma quỷ cổ xưa nhất trên trái đất tuy đã bị lãng quên từ lâu nhưng nay đã thực sự trỗi dậy cùng với thế lực hắc ám tới từ tâm trái đất.

  Trên lục địa Atlantis đang tồn tại các Vị Thần Hy Lạp tọa đỉnh trong thành Olympus , các vị tiên , tộc người lùn và loài Người trần gian. Sự đoàn kết của toàn bộ các chủng tộc cũng chưa thể chấm dứt dập tắt hoàn toàn được sự nổi dậy của thế lực hắc ám từ tâm trái đất. Sự xuất hiện của các Vệ Thần như những con linh thú luôn chiến đấu sát cánh cùng loài người và với sự giúp đỡ của các vị thần Hy Lap , các vị tiên cũng như các chủng tộc trên lục địa Atlantis. Cuộc chiến trở nên quyết liệt hơn bao giờ hết !...
  Được đánh giá là sự trở lại của game MU cho mobile. Vệ Thần online chắc chắn sẽ đưa đến cho người chơi trải nghiệm hoàn toàn mới trong mùa hè này.
  Tải game Vệ thần online miễn phí về điện thoại

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam