Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải game Turbo Racing League miễn phí cho android

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi hocseogame, 1 Tháng chín 2016.

 1. hocseogame Member

  tai game Turbo Racing League là game dành cho thiết bị cài đặt và chạy hệ điều hành Android. Trò chơi này cho phép người chơi tham gia vào giải đua TURBO RACING LEAGUE đẳng cấp và thử sức mình với những chiếc xe đua giống như thật. Chắc chắn game này sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm tai game java đáng nhớ.

  Với Turbo Racing League, người chơi sẽ phải tai game mien phi ve dien thoai samsung chiến thắng mỗi vòng đua hàng tuần để giành vé tham dự vòng dành cho những người chiến thắng trị giá $1,000,000. Game sẽ chọn 10 tay đua nhanh nhất sau 8 tuần để trao giải cho mỗi người trị giá $550,000 bằng tiền mặt.
  [IMG]
  Bên cạnh đó, người chiến thắng mỗi tuần sẽ có một tấm vé đi tới Los Angeles và tham gia vào giải đấu Live Grand Finale Race Event. Người chơi có thể hoàn thành các mục tiêu hàng ngày được Turbo Racing League đặt ra để đạt giải thưởng $1,000,000.

  Turbo Racing League còn có tính năng ghi lại những những giây phút tuyệt vời trên đường đua của mỗi người chơi. Không chỉ vậy, người chơi có thể xem lại mỗi vòng đua và chia sẻ với người thân, bạn bè của mình qua Facebook, Twitter. Hãy tải game này về và chơi ngay hôm nay để cùng trải nghiệm những điều thú vị chỉ mà trò chơi này mang đến cho bạn nhé!

  Tính năng chính của Turbo Racing League for Android:

  - Cho phép chơi online
  - Ghi lại những khoảnh khắc đẹp
  - Có hệ thống hướng dẫn chi tiết
  - Hiển thị bảng xếp hạng
  - Chia sẻ với mọi người
Tags: game

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam