Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải game Tiny Troopers: Alliance miễn phí cho android

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi hocseogame, 23 Tháng bảy 2016.

  1. hocseogame Member

    tai game mien phi
    Tiny Troopers: Alliance for Android là tựa game bắn súng đang gây sốt trên các thiết bị di động với lối chơi hành động nhưng hài hước và nhẹ nhàng. Người chơi sẽ vào vai lãnh đạo đội đặc nhiệm tí hon để thực hiện các nhiệm vụ như tai game chay tron quai vat xây dựng quân đổi, tham gia các chiến dịch lớn, di chuyển đội quân của mình đến các vị trí khu vực có sẵn.


    Trong Tiny Troopers: Alliance tai tro choi for Android, người chơi sẽ giữ được toàn quyền kiểm soát đội quân tí hon của mình trên toàn bộ các chiến trường. Game chiếm được cảm tình đầu tiên ở người chơi với tạo hình nhân vật độc đáo, là đội quân tinh nhuệ mang dáng dấp tí hon ngộ nghĩnh. Bạn phải lãnh đạo, củng cố và xây dựng lực lượng ngày càng hùng mạnh, đem quân đi chinh phạt, tìm kiếm các tài nguyên và làm giàu cho căn cứ của mình.
    [IMG]
Tags: game

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin