Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải game Tinh Thần Kỳ Duyên hay cho iphone

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi gamehp, 14 Tháng năm 2016.

 1. gamehp New Member

  Tinh Thần Kỳ Duyên (Romance of Star) là game 2.5D thuộc thể loại MMORPG có tai tro choi mien phi đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty Shiyue Game. Trò chơi Tinh Thần Kỳ Duyên sử dụng bối cảnh phương Tây, có phong thiết kế hình ảnh Q-style mang đậm chất hoạt họa tuyệt đẹp và sinh động, tai game xây dựng nên hệ thống nhân vật thú vị và đa dạng, đưa người chơi khám phá một thế giới thần thoại giả tưởng rộng lớn.
  Tinh Thần Kỳ Duyên
  Áp dụng hình thức thể hiện kết hợp kỹ thuật với 2D với 3D, tai game chem hoa qua phong cách thiết kế đẹp mắt, màu sắc tươi sáng và có tính mỹ thuật cao, tải Tinh Thần Kỳ Duyên thể hiện được nét cổ kính nhưng lại rất sắc sỡ theo phong cách hoạt hình về thế giới phương Tây thời xưa. Không những các trường cảnh chiến đấu được thể hiện đẹp, mà lại còn có sự biến hóa phong phú, mỗi quan ải đều mang lại một cảm giác khám phá khác biệt cho người chơi.
  Tinh Thần Kỳ Duyên
  Hệ thống nghề nghiệp và chủng tộc đa dạng, có 5 lớp nghề nghiệp đại diện cho 5 chủng tộc lớn tồn tại trong thế giới quan của game. Mỗi nghề nghiệp tải game Tinh Thần Kỳ Duyên đều có đủ hai giới tính nam và nữ, phân chia định vị vai trò chiến đấu khác biệt như Cuồng Kiếm là dps vật lý cận chiến; Pháp Sư biết khống chế nguyên tố tự nhiên; Chiến Cung là dps vật lý tầm xa và biết kỹ năng bổ trợ; Thú Linh đảm nhiệm vai trò tanker; Bí Ngôn Sư biết các phép thuật hồi máu trị thương.
 2. hoangvchung New Member

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam