Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải game Tap Safari miễn phí cho android

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi hocseogame, 26 Tháng chín 2016.

 1. hocseogame Member

  tai game Tap Safari for Android là một phần mềm cung cấp cho người chơi một trò chơi đang được bạn đọc quan tâm tai game java đó là game quản lý vườn thú. Đây là một trò chơi về cuộc phiêu lưu của những loại động vật trong tự nhiên.

  Trò chơi Tap Safari for Android sẽ cho người đọc thử tai game danh bai cảm giác làm quản lý của một vươn thú với những con thú khác nhau có thể là bạn chưa bao giờ được biết. Và bạn không chỉ quản lts mà còn có thể được sở hữu nó.
  [IMG]
  Khi truy cập vào phần mềm Tap Safari for Android bạn sẽ trở thành người chơi thì bạn sẽ được quản lý một vườn thú với rất hiều loại động vật khac nhua có thẻ lên tới 70 loài, bạn có thể thỏa sức sáng tạo với việc lai tạo những con thú mới, thu thập tìn và xây dựng thêm vườn thú. Ngoài ra bạn còn được phép thuê kiểm lâm chăm sóc động vật nữa.

  Phần mềm Tap Safari for Android cho phép bạn chơi truy cập vào trò chơi trên các thíết bị androi khác nhau với tốc độ nhanh, âm thanh hình ảnh vô cùng sống động và đặc biêt là nội dung game hoàn toàn mới lạ

  Các tính năng chính của Tap Safari for Android :

  - Cung câp cho người chơi một trò chơi thú vị về những con vật game "quản lý vườn thú".
  - Cho phép bạn chơi truy cập vào trò chơi bằng các thiết bị android bằng tài khoản của mình.
  - Đem đến một trò chơi thú vị với nội dung vô cùng mới lạ.
  - Âm thanh sinh động, hình ảnh độc đáo.
Tags: game

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam