Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải game Tập Kích cho Android iPhone iPad Java miễn phí

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Giải Trí - Nhạc Cụ' bắt đầu bởi lehieu, 22 Tháng bảy 2016.

 1. lehieu Member

  Tai Tap Kich apk là một trò chơi mà trong đó bạn đang phải đối mặt với một kịch bản sau Khải huyền mà trong đó người chết đã trở lại với cuộc sống và là khát máu. Bởi máu của mình.
  [IMG]
  Trong tiêu đề này của thương hiệu, Tap Kichbạn đi đến một dinh thự bị cáo buộc ẩn một số đối tượng có giá trị cho sự sống còn của nhân loại. Nhiệm vụ của bạn là để tìm các mục như vậy, sẽ không dễ dàng, bởi vì nhà bị nhiễm khuẩn với zombie.

  Để chống lại chúng, bạn có được một kho vũ khí, bao gồm cả máy súng lục, súng tiểu liên, súng ngắn và súng trường để lựu đạn. Tất cả điều này vì vậy mà bạn có thể thổi não của bạn ra khỏi các Tap Kich và gửi cho họ một lần và cho tất cả vào chiều sâu.  Trò chơi có hai chế độ chơi. Trong lần đầu tiên này, các chế độ câu chuyện"", bạn làm theo Tap Kich của câu chuyện này khủng khiếp. Lần lượt, ở chế độ "Tồn tại", như tiết lộ tên của nó, mục đích của ông là để sống miễn là bạn có thể. Ở đây, bạn phải đối mặt ngày càng tăng đám Tap Kich mà có thay đổi.
  [IMG]
  Tap Kich là không biến chứng. Trong góc phần tư bên trái thấp hơn là nơi bạn phải xử lý cảnh súng của bạn. Trên mặt khác của màn hình, bạn xem các biểu tượng để bắn, tải lại, ném lựu đạn (nếu có) và thay đổi vũ khí.
Tags: tập kích

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam