Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải game Swordigo apk cho Mobile

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi anhduong9x, 21 Tháng ba 2016.

 1. anhduong9x New Member

  Swordigo apk là một trong trò chơi hành động tốt nhất với đồ họa tuyệt đẹp. Diệt trừ cái ác quái vật đã trở thành một công việc thường xuyên cho một anh hùng. Tai game ban sung ve dien thoai sẽ có một thanh kiếm chuyên gia người mạo hiểm xuống một dungeon tối đầy quái vật và quỷ dữ.
  [IMG]
  Như là một tiền tố, bạn phải làm quen với di chuyển nhanh nhẹn, nhảy và thậm chí tăng gấp đôi nhảy qua các hang sâu rộng, cuộc tấn công chống lại các quái vật trong dungeon. Có được kinh nghiệm để cấp lên, ở đây có 3 lựa chọn uprage tình trạng tức là sức khỏe, Chi và áo giáp. Hãy cẩn thận khi bạn chọn các chiến lược nâng cấp nó sẽ được khó khăn để vượt qua một số dungeon.

  Giống như Swordigo apk, có rất nhiều câu đố mà phải được giải quyết ví dụ tìm phím trong thùng, đặt lại với nhau một nồi các nồi để tạo thành một chân cao, nhấn chuyển sang mở cửa đến giai đoạn tiếp theo. Ngoài các câu đố, cũng có những cái bẫy khác nhau của kim sắc nét, Swordigo apk đong đưa, thậm chí cả đất nứt mà làm cho bạn rơi xuống.
  [IMG]
  Cũng có những con quái vật được tạo ra trong một cách như là quái vật trong một loạt các ảo, có keleawar máu, xác ướp con quái vật, thậm chí một số quái vật ông chủ, bạn phải đánh bại. Elusiveness và sự nhanh nhẹn bạn là rất cần thiết trong trò chơi này, kết hợp năng lượng chí thanh kiếm và tấn công không phải là một combo xấu. Khi thanh sức khỏe của nhân vật đã được cạn kiệt, sau đó bạn nên lặp lại giai đoạn từ đầu, do đó thường xuyên phá vỡ các nồi để có được các mục healer.

  Trò chơi này cung cấp một đồ họa 2, 5 d mà là rất thích hợp cho kích thước của trò chơi hành động phiêu lưu. Câu chuyện được trình bày cũng là thú vị và làm cho bạn muốn làm theo nhiều hơn Swordigo apk.
Tags: app

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam