Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải game Real Steel Champions miễn phí

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thangemxuananh, 4 Tháng tư 2016.

 1. Xây dựng máy Fighting Robot của bạn trong hành động và thể thao mạo hiểm cuối cùng này. Tháo các cuộc tấn công dữ dội trong một-một chiến đấu sử dụng di chuyển đặc biệt, những nhát đấm, đấm với các bộ phận huyền thoại của những anh hùng yêu thích của bạn Atom, Zeus, Midas, Noisy Boy và siêu sao mới Atom Prime.
  tai game doremon
  Trận chiến trong cõi boxing với 1000s của robot độc đáo và chiếm lĩnh 10 đấu đầy cảm hứng trong phần tiếp theo sử thi này. Đánh bại Huyền thoại của New Era Real Steel & một All New Mysterious Siêu Boss Thống trị tối cao là không thể chối cãi The Champion!
  BUILD CHAMPION CỦA BẠN
  Tháo bản sắc độc đáo của bạn từ 900 + phần Robot khổng lồ của 31 Robot Dành riêng. Chọn từ Thủ trưởng mang tính biểu tượng, torsos lớn và mạnh mẽ Hands & Chân. Tùy chỉnh robot của bạn với sơn thú vị, Giới thiệu bắt chước phong cách của bạn và công bố danh duy nhất của bạn được hoan nghênh như là vua maker của Real Champions thép!
  tai game avatar
  Chọn tàn phá nặng và đặc biệt tấn công, Ultimate Nâng cấp, lần Critical và Finishers cho chiến lược chiến thắng của bạn.
  CHƠI VỚI LEGENDS REAL STEEL
  Riêng của A Roster Trong Real Steel Legends - Atom, Zeus, Noisy Boy, Midas & Metro & Sống lại những kinh nghiệm vô địch.
  Chứng minh dũng khí CỦA BẠN
  tai game dao vang
  • In The Tournament với 25 chiến đấu bao gồm 5 Bosses bất khuất
  • Trên khắp 30 thách thức Mighty
  • Rip Off phản đối trong thời gian kỷ lục với 120 chiến đấu thời gian tấn công
  • Và trau dồi kỹ năng của bạn với Sparring miễn phí không giới hạn
  Trò chơi này là hoàn toàn miễn phí để tải về và chơi. Tuy nhiên, một số trò chơi điện-up có thể được mua bằng tiền thật trong trò chơi. Bạn có thể hạn chế mua trong ứng dụng trong cài đặt của cửa hàng của bạn.
Tags: tải game

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay