Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải game QuickBoy miễn phí cho mobile

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi mthaihien, 26 Tháng tám 2016.

 1. mthaihien New Member

  QuickBoy là game hành động miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch với kiểu đồ họa đi cảnh tai game mien phi và những màn chạy đua bất tận để hoàn thành hệ thống nhiệm vụ đa dạng trong game. Chỉ cần trải nghiệm qua màn chơi đầu tiên là người chơi đã có thể thấy sự tương đồng giữa QuickBoy với bom tấn game chạy đến chết gần đây là Running Man hay Angry Gran Radioactive Run. Tuy nhiên, nếu 2 người tiền nhiệm kể trên sở hữu đồ họa rực rỡ sắc màu thì QuickBoy lại được thiết kế với bối cảnh có màu trầm buồn tăm tối hơn.
  [IMG]
  Bối cảnh game chạy đến chết QuickBoy diễn ra vào tương lai gần khi cả thế giới bị bao trùm bởi màn đêm tăm tối và các cuộc tấn công không dứt của lũ zombie gớm ghiếc. Nhập vai một chàng trai nhanh nhẹn và thông thái, người chơi sẽ phải chạy không ngừng nghỉ trên một quãng đường dài, vượt qua rất nhiều chướng ngại vật, zombie và thử thách để về đích. Trên màn hình game dao mong tam quoc sẽ có 2 nút bấm ở phía bên trái và phải giống như game Running Man, trong đó nút trái là nút nhảy cao còn nút bên phải dùng để chui qua các chướng ngại vật. Khi đối đầu với thây ma, người chơi có thể nhảy qua đầu nó hoặc sử dụng tổ hợp 2 nút bấm để hạ gục chúng. Bằng cách sử dụng thuận thục các nút bấm và một chút khéo léo, chàng trai nhanh như cơn lốc của chúng ta có thể giải cứu bạn bè khỏi lũ zombie đáng sợ và trả lại sự bình yên cho thành phố.
  [IMG]
  Mặc dù thể loại game hành động Endless Run không phải là mới trên di động nhưng những gì mà QuickBoy mang lại chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh cho người chơi yêu thích dòng game này. Lối chơi su kien game mobile đơn giản, cơ chế điều khiển bằng nút bấm trực quan, đồ họa đẹp kết hợp độc đáo với kiểu chiến đấu cùng zombie sẽ mang lại cảm giác tươi mới và thú vị cho bạn. Giống như các phiên bản game miễn phí khác, QuickBoy cũng chứa các gói IAP mất phí nhưng nếu chăm chỉ "cày" game, bạn hoàn toàn có thể lên cấp dễ dàng mà chẳng cần phụ thuộc vào những gói vật phẩm này.

  Nguồn bài viết: TaiGameCrack.Com
Tags: game

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam