Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải game Plants vs. Zombies FREE 2016 miễn phí

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi seongang, 27 Tháng một 2016.

 1. seongang New Member

  Tải game Plants vs. Zombies FREE 2016 miễn phí
  Miêu tả
  Hãy sẵn sàng để trồng cây như một đám đông của zombies niềm vui yêu thương đang xâm chiếm nhà của bạn. Sử dụng kho vũ khí của bạn là 49 cây Zombie-zapping - cây bắn đậu Hà, tường hạt, bom anh đào và nhiều hơn nữa - để bảo vệ 26 loại zombies trước khi họ phá vỡ cửa của bạn.

  tai game offline

  Ứng dụng này cung cấp trong ứng dụng mua hàng. Bạn có thể vô hiệu hóa mua trong ứng dụng bằng cách sử dụng cài đặt thiết bị của bạn
  game java
  WINNER HƠN 30 Game CỦA GIẢI THƯỞNG NĂM *
  tro choi mien phi
  50 MỨC FUN-DEAD
  Chinh phục tất cả 50 cấp độ của chế độ Adventure - qua ngày, đêm, sương mù, trong một bể bơi, trên sân thượng và nhiều hơn nữa. Cộng với chống đỡ ra một làn sóng liên tục của zombies miễn là bạn có thể với chế độ Survival!
  KHÔNG phẳng phiu với quỷ
  chiến zombie pole-vaulters, snorkelers, bucketheads và 26 zombie vui vẻ hơn chết. Mỗi người có kỹ năng đặc biệt riêng của nó, vì vậy bạn sẽ cần phải suy nghĩ nhanh chóng và trồng cây nhanh hơn để chống lại tất cả.
  Thông minh hơn THAN ZOMBIE AVERAGE CỦA BẠN
  Hãy cẩn thận với cách bạn sử dụng cung cấp giới hạn của cây xanh và hạt giống. Zombies tình yêu bộ não rất nhiều họ sẽ nhảy, chạy, nhảy, bơi lội và thậm chí ăn thực vật để có được vào ngôi nhà của bạn. Mở Almanac để tìm hiểu thêm về tất cả các zombies và thực vật để giúp lập kế hoạch chiến lược của bạn.
  CHỐNG CÒN, GET STRONGER
  Kiếm được 49 cây lưu niên mạnh mẽ như bạn tiến bộ và thu thập tiền xu để mua một con vật cưng ốc, điện-up và nhiều hơn nữa.
  GROW VỚI TRÒ CHƠI BẠN
  Trình diễn sức mạnh Zombie-zapping bạn bằng cách kiếm 46 thành tựu tuyệt vời và thể hiện sức mạnh Zombie-zapping của bạn.
  Nguồn tải game: Taitrochoifree.mobi
Tags: game

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam