Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải game Plants vs. Zombies FREE 2016 miễn phí

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi seongang, 27 Tháng một 2016.

  1. seongang New Member

    Tải game Plants vs. Zombies FREE 2016 miễn phí
    Miêu tả
    Hãy sẵn sàng để trồng cây như một đám đông của zombies niềm vui yêu thương đang xâm chiếm nhà của bạn. Sử dụng kho vũ khí của bạn là 49 cây Zombie-zapping - cây bắn đậu Hà, tường hạt, bom anh đào và nhiều hơn nữa - để bảo vệ 26 loại zombies trước khi họ phá vỡ cửa của bạn.

    tai game offline

    Ứng dụng này cung cấp trong ứng dụng mua hàng. Bạn có thể vô hiệu hóa mua trong ứng dụng bằng cách sử dụng cài đặt thiết bị của bạn
    game java
    WINNER HƠN 30 Game CỦA GIẢI THƯỞNG NĂM *
    tro choi mien phi
    50 MỨC FUN-DEAD
    Chinh phục tất cả 50 cấp độ của chế độ Adventure - qua ngày, đêm, sương mù, trong một bể bơi, trên sân thượng và nhiều hơn nữa. Cộng với chống đỡ ra một làn sóng liên tục của zombies miễn là bạn có thể với chế độ Survival!
    KHÔNG phẳng phiu với quỷ
    chiến zombie pole-vaulters, snorkelers, bucketheads và 26 zombie vui vẻ hơn chết. Mỗi người có kỹ năng đặc biệt riêng của nó, vì vậy bạn sẽ cần phải suy nghĩ nhanh chóng và trồng cây nhanh hơn để chống lại tất cả.
    Thông minh hơn THAN ZOMBIE AVERAGE CỦA BẠN
    Hãy cẩn thận với cách bạn sử dụng cung cấp giới hạn của cây xanh và hạt giống. Zombies tình yêu bộ não rất nhiều họ sẽ nhảy, chạy, nhảy, bơi lội và thậm chí ăn thực vật để có được vào ngôi nhà của bạn. Mở Almanac để tìm hiểu thêm về tất cả các zombies và thực vật để giúp lập kế hoạch chiến lược của bạn.
    CHỐNG CÒN, GET STRONGER
    Kiếm được 49 cây lưu niên mạnh mẽ như bạn tiến bộ và thu thập tiền xu để mua một con vật cưng ốc, điện-up và nhiều hơn nữa.
    GROW VỚI TRÒ CHƠI BẠN
    Trình diễn sức mạnh Zombie-zapping bạn bằng cách kiếm 46 thành tựu tuyệt vời và thể hiện sức mạnh Zombie-zapping của bạn.
    Nguồn tải game: Taitrochoifree.mobi
Tags: game

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin