Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải game plant and zombies

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi gamehayst, 9 Tháng tư 2013.

 1. gamehayst New Member


  Nhiệm vụ của game là bạn cần ngăn chặn một cuộc tấn công của các loại quái vật với các cây cối hoa quả trong vườn của bạn! Hãy sẵn sàng để trồng cây trong trò chơi PopCap! Một đám quái vật dạng bộ sương khô luôn cố xâm nhập nhà của bạn, cách để bảo vệ duy nhất của bạn là một kho vũ khí của 49 loại cây với các tính năng khác nhau để hạ gục các quái vật. Sử dụng cây bắn súng, bí ngô, bom, ớt cay và nhiều hơn nữa để làm chậm, gây nhầm lẫn, làm suy yếu và phủ che tiêu diệt 26 loại zombie trước khi chúng có thể tiếp cận cửa trước của bạn.

  Mỗi Zombie có kỹ năng đặc biệt của riêng của nó, vì vậy bạn sẽ cần phải suy nghĩ nhanh chóng và trồng cây nhanh hơn để chống lại tất cả. Nhưng bạn hãy cẩn thận cách bạn sử dụng hoa và vũ khí, bạn bị hạn chế bởi không gian trông hoa và trang bị vũ khí là có giới hạn... những khó khắn trong trận chiến khiến bạn mất vui vì gặp phải các trở ngại như mặt trời lặn, sương mù ghê rợn và một bể bơi vào các thách thức khác.

  Các tính năng của Game
  • Chinh phục tất cả 50 cấp độ của chế độ Adventure - qua ngày, đêm và sương mù, trong bể bơi và trên mái nhà
  • Đánh với 26 loại zombie bao gồm pole-vaulters, snorkelers và quái vật xô kim loại.
  • Kiếm được 49 cây mạnh mẽ và thu thập tiền xu để mua một con vật cưng ốc sên, hoa lớn, súng lớn, chổi quét quái vậy và nhiều hơn nữa.
  • Mở Almanac để xem tất cả các loài thực vật và zombie.
  • Thu thập đủ 10 loại xác chết.
  • Hãy tận hưởng tất cả những niềm vui khi hạ được toàn bộ zombie một trò chơi trên PC đã được tối ưu hóa đầy đủ cho Android!
  • Đồ họa âm thanh và hình ảnh sống động!
  3) Hình ảnh

  Màn hình khởi động game

  4) Đánh giá

  Ưu điểm: Game dễ chơi, đồ họa đẹp, tính logic cao... lôi cuốn người chơi.
  Nhược điểm: Không có level quá khó. Plant mạnh và đa dạng tính năng hơm zombie nhiều nên mất hứng thú khi chơi lại các lần sau.
  5) Giá cả
  Tải về, cài đặt và chơi hoàn toàn miễn phí

  Nguồn: game android .

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam