Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải game Pirate Island Survival 3D miễn phí

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi hocseogame, 20 Tháng một 2016.

 1. hocseogame Member  Tải game Pirate Island Survival 3D miễn phí

  tai game tre em Tồn tại trên một hòn đảo sa mạc đầy nguy hiểm! Gặp hoang dã động vật, săn cá để cung cấp cho mình với thực phẩm, dụng cụ thủ công và vũ khí với Pirate Đảo Survival giả lập trong 3D!
  Sống cuộc sống của người sống sót cố gắng để làm cho hòn đảo này nhà mình! Thưởng thức vẻ hòn đảo thanh bình - biển đẹp như tranh vẽ, những khu rừng nhiệt đới và núi. Mục đích duy nhất là để tồn tại!tai game thoi trang Khám phá cướp biển đảo sống còn đầy những nơi bí ẩn như con tàu cướp biển bị chìm và hang động đầy đủ các kho báu! Cứu hộ các công cụ sống còn và vũ khí mà có thể giúp bạn khám phá hòn đảo! Săn bắt động vật hoang dã để làm cho nó bữa ăn tiếp theo của bạn, tìm vũ khí để bảo vệ mình khỏi những kẻ săn mồi, tài nguyên mỏ và các công cụ thủ công ích sử dụng hội thảo đặc biệt. Sử dụng các kỹ năng sống sót của bạn để ở còn sống, tránh chiến đấu chống lại kẻ thù đảo tức giận và khám phá những bí mật của Pirate Island với tải game miễn phí simulator sống sót tuyệt vời trong 3D! Hunt, cá, thu thập thức ăn thực vật để sống, xây dựng nơi trú ẩn để ẩn từ động vật ăn thịt và tận hưởng cuộc sống yên bình trên một hòn đảo sa mạc với trò chơi Pirate Đảo Survival 3D!
  Đang sẵn sàng cho kinh nghiệm sống sót cuối cùng của bạn? Điều khiển nhân vật của bạn với một phím điều khiển, di chuyển quanh đảo hoặc bơi lội trong đại dương để tìm kho báu, vũ khí và công cụ mà sẽ giúp bạn để tồn tại! Hãy là chính xác, rừng rậm nhiệt đới đầy những kẻ săn mồi và động vật hoang dã khác đã sẵn sàng để tấn công! Tìm hoặc vũ khí thủ công như súng, cung tên hoặc búa để chiến đấu cho cuộc sống của bạn chống lại các loài động vật! Nhảy vào bầu khí quyển của hòn đảo sa mạc thực tế và khám phá vùng hoang dã! Sử dụng kỹ năng thăm dò, chiến đấu và sống còn của bạn để tiếp tục sống với Pirate Đảo Survival giả lập trong 3D!
  Đừng quên chỉ số tâm của nhân vật. Nếu một trong những giọt - không có cơ hội để tồn tại!Recourses Quarry vào các công cụ thủ công - cần câu, rìu, súng, vũ khí và khác mà có thể được thực sự hữu ích! Xây dựng nơi trú ẩn để ẩn từ những kẻ săn mồi đảo và cố gắng để biến hòn đảo này sống còn vào nhà của bạn! Tìm kho báu cướp biển và sống cuộc đời của người sống sót thực sự cho đầy đủ! ! Hãy tận hưởng thời gian của bạn dành thời gian - săn ăn thịt hoang dã, bơi ra biển, khám phá tàu cướp biển và hang động để tìm kho báu chơi Pirate Đảo Survival giả lập trong 3D
  Pirate Đảo Survival 3D các tính năng:
  - Ultimate đảo tồn tại giả lập trong 3D
  - hệ thống crafting tuyệt vời - nghề vũ khí, công cụ và thậm chí cả đồ nội thất cho nơi trú ẩn của bạn
  - hòn đảo lớn cướp biển để khám phá - động vật ăn thịt hoang dã để săn, tàu bị chìm toàn của kho tàng, nhà máy thực phẩm để thu thập và nhiều hơn nữa
  - Y tế, chỉ số năng lượng và sự viên mãn cho người sống sót của bạn
  - Bơi lội, săn bắn, chiến đấu và khám phá - làm bất cứ điều gì bạn muốn ở lại còn sống!
  Khám phá vùng hoang dã chơi Pirate Đảo Survival 3D! Dành thời gian trên hòn đảo bị mất đầy nguy hiểm! Nâng cấp săn bắn của bạn, kỹ năng chiến đấu và khám phá nơi này để làm cho nó về nhà của bạn! Khám phá những nơi bí mật, tìm kiếm kho báu hải tặc ', tìm hoặc vũ khí thủ công và các công cụ hữu ích khác và ở lại sống ở tất cả các chi phí với simulator sống sót cuối cùng trong 3D! Được bạn sẽ ngồi yên chờ đợi để được giúp đỡ? Chọn lối sống của một người sống sót thực - động vật săn bắn, chiến đấu chống lại kẻ săn mồi và xây dựng mái ấm để đi xe từ ánh nắng mặt trời hay mưa với Pirate Đảo Survival giả lập trong 3D!
  Hãy thử cũng trò chơi khác từ loạt sự sống còn của chúng tôi - Siberian Survival: Cold Winter và Nhiệt đới Đảo Survival 3D !
  Nguồn tải game: Taitrochoifree.mobi
Tags: game

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam