Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải game Phong Vân Truyền Kỳ miễn phí về máy

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi anhduong9x, 14 Tháng ba 2016.

 1. anhduong9x New Member

  Phong Vân Truyền Kỳ đồ họa của Phong Vân Truyền Kỳ bạn sẽ ngạc nhiên nhìn đầu tiên, bởi vì nó là extrange để xem một trò chơi mà các nhân vật chính là người đàn ông thanh tai game phong van truyen ky cho dien thoai không phải là một vài, nhưng họ rất nhiều họ và bạn có thể kiểm soát tất cả chúng bằng cách tạo ra đội.
  [IMG]

  Phong Vân Truyền Kỳ là một trong những trò chơi độc lập trở thành nổi tiếng do của nó tuyệt vời playability và đồ họa đơn giản. Đó là một thế giới 3D được gọi là Phong Vân Truyền Kỳ, dân số của nó, Phong Vân Truyền Kỳns, đã bị nhiễm bệnh do vi-rút và nhiệm vụ của bạn là để tiêu diệt các nhiễm virus và lưu Phong Vân Truyền Kỳns các từ tuyệt chủng.

  Bạn có thể tạo ra đội tấn công virus, Phong Vân Truyền Kỳ thu thập linh hồn và tạo ra các kỹ sư sẽ điều khiển một nhóm Phong Vân Truyền Kỳns. bạn sẽ có sự kiểm soát của hàng trăm Phong Vân Truyền Kỳ những người sẵn sàng để giúp bạn và tiêu diệt các vi-rút để cứu hành tinh ảo của họ.
  [IMG]

  Lúc đầu, bạn sẽ ngạc nhiên, Phong Vân Truyền Kỳ bạn sẽ được vui mừng và sẽ có không có giải pháp, bạn sẽ được nối bởi những người đàn ông thanh.
Tags: app

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam