Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải game Numberful miễn phí cho mobile

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi mthaihien, 21 Tháng tám 2016.

 1. mthaihien New Member

  Numberful là tựa game trí tuệ giải đố mới của hãng Midnight Tea Studio, yêu cầu người chơi game cho java phải có khả năng tính nhẩm tốt và nối hình thật nhanh để đạt điểm số cao trong vòng 60 giây. Numberful là game trí tuệ dành riêng cho người chơi yêu thích môn toán, đặc biệt là cách tính nhẩm và các phép tính cộng trừ đơn giản. Trong vòng 60 giây ít ỏi, người chơi sẽ phải nối các số trên bàn chơi để hoàn thành mục tiêu của từng level. Mặc dù các phép tính để có tổng bằng 1, 2, 3... khá đơn giản nhưng cái khó của trò chơi này là bạn chỉ có đúng 60 giây để vượt qua càng nhiều level càng tốt.
  [IMG]
  Trò chơi sẽ bắt đầu từ con số 1 và đích đến cuối cùng là tổng 100. Độ khó sẽ được đẩy lên cao trào khi con số tăng lên trên 15, đòi hỏi người chơi game mobile phải cực kỳ tập trung và tính toán nhanh để đạt được kết quả phép tính theo yêu cầu. Trong quá trình chơi Numberful, bạn sẽ nhận được điểm thưởng ngẫu nhiên, chẳng hạn như cộng thêm thời gian vào bộ đếm giờ hoặc mở khóa các bổ trợ đặc biệt như gấp đôi số điểm, bỏ qua một số hay tạm dừng bộ đếm giờ trong 5 giây...
  [IMG]
  Mới nhìn qua thì người chơi có thể lầm tưởng Numberful là một game đơn giản nhưng thật ra đây lại là một trò chơi trí tuệ khá hóc búa. Không chỉ đòi hỏi nối hình nhanh mà bạn còn phải tính nhẩm chính xác game avatar để đạt được đáp số theo yêu cầu. Khi đáp số tăng lên cũng là lúc Numberful thể hiện độ "khó nhằn", buộc người chơi phải sử dụng tới phép cộng trừ phức tạp hơn mới ra kết quả. Vì là phiên bản miễn phí nên Numberful có chứa quảng cáo làm phiền, người chơi cần chi $3.99 nếu muốn gỡ bỏ quảng cáo. Nhìn chung, đây là một game trí tuệ hay và thú vị cho người chơi mê toán học và các con số.

  Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com
Tags: game

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam