Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải game nhập vai Tân Thiên Long 3D miễn phí

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi hocseogame, 11 Tháng một 2016.

 1. hocseogame Member

  game mien phi Tân Long 3D bom tấn 3D Thiên kiếm thuật cực kỳ hấp dẫn, thu hút nhiều người chơi. Các trò chơi đã được truyền tải gần như đầy đủ các âm mưu, thiết lập, hệ thống gia tộc, võ thuật trong cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của Kim Dung.
  Giao diện chơi tai tro choi mien phi game New Dragon 3D
  Tải về trò chơi 3D Tân Long Thiên - RPG kiếm hiệp nổi tiếng.
  Bước vào thế giới của kiếm thuật Tân Long 3D Thiên, người chơi sẽ được hài lòng để tìm hiểu, trau dồi kỷ luật của võ thuật của tình yêu. Ban đầu, người chơi chỉ cần nhấp chuột theo các hướng dẫn có sẵn, vì vậy người chơi mới tham gia rất dễ dàng để thích nghi. Khi đạt cấp 10, sẽ làm nhiệm vụ gia nhập môn yêu thích của mình. Cũng ở mức 30, được lựa chọn và gia nhập Hoa hội.
  Với đồ họa 3D tai game hanh dong sống động, với nhiều địa điểm thêm cho sự hấp dẫn của trò chơi này. Từ Nhạn Môn Quan nhấp nháy, với hoa rực rỡ màu sắc Dali, tất cả hình ảnh trong trò chơi là vô cùng kĩ lưỡng, như đã lạc quan cho rằng người chơi vào các trang web của mình. Vì vậy, xin vui lòng tải về các trò chơi 3D Tian Long Tân để tham gia vào cuộc chiến tranh bè phái khốc liệt
  Mùa thu năm ngoái:
  Núi hệ thống trong New Dragon 3D được xây dựng vô cùng phong phú, giúp tăng tốc độ di chuyển cho các nhân vật. Gắn kết trong game được chia thành các loại từ gắn kết bình thường, gắn kết đặc biệt, gắn kết với các giáo phái. Mỗi mount sẽ có những đặc điểm riêng của mình và chia thành các cấp độ khác nhau.
  Sect:
  Trong các trò chơi cho một nửa hệ thống gia tộc đã luôn luôn thu hút sự chú ý của người chơi, mỗi ngành sẽ có những bí mật của võ truyền dẫn khác nhau. Có 11 gia tộc bao gồm: đường mòn, Tỉnh Cai, Minh Giáo, Mộ Dung, Nga My, Thiên Long, Thiên Sơn, Thiếu Lâm, Tiêu Dao, Tinh Túc và Võ Đang
Tags: game

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam